Game Thành Cát Tư Hãn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thành Cát Tư Hãn

Sử dụng CHUỘT TRÁI để điều khiển mọi thứ trong game. Để nâng cấp quân bấm phím U, ấn nút tấn công hoặc ấn phím F để tiến đánh, phím H để mua thêm quân,

Giới thiệu về Game Thành Cát Tư Hãn

Bạn học lịch sử của thế giới, chắc hẳn biết đến nhân vật huyền thoại là vị vua Mông Cổ Thành Cát Tư Hãn phải không nào ? Vào thể kỷ 13, quân đội hùng mạnh của ông đã đi chinh phục thế giới, Với sự lãnh đạo của ông,quân đội Mông Cổ đã giành nhiều chiến thắng và trở thành bá chủ của một khu vực thời đó, bao gồm cả Trung Quốc và một số nước lân cận.

Đến với game Thành Cát Tư Hãn, bạn sẽ được điều khiển quân đội đó để thử đi tiến đánh các nước lân cận và thể hiện được sức mạnh của mình. Trong game, đầu tiên bạn hãy click vào bản đồ để xem thông tin của nước mà bạn muốn tiến đánh. Các thông tin rất hữu ích như địa hình, sức mạnh và đạo quân của nước đó, để có thể xem xét và phù hợp với tình hình của bạn. Click vào nút nhiệm vụ để xác định nhiệm vụ và sau đó khu vực cần tấn công sẽ hiện ra trên bản đồ, và bạn chỉ cần bầm nút ra lệnh tấn công thì đạo quân của bạn sẽ tiến đánh ngay.

Trong game chiến thuật độc đáo này, bạn cũng được đưa vào bản đồ chiến trường, nơi mà bạn sẽ nhìn thấy trận đánh ác liệt sẽ xảy ra. Dùng chuột dịch chuyển thanh cuộn để có thể nhìn thấy rõ trận chiến. Với những thông tin mà bạn thấy được, bạn có thể tiếp tục mua thêm binh lực cho quân đội của mình khi đã được cung cấp lương thực, quân lương.

Trước đó, bạn cũng sẽ phải trải qua quá trình xây dựng lực lượng rất vất vả. Bạn phải sắp xếp quân để có được những lợi thế tốt nhất, cũng như nâng cấp binh lính, quân đội của bạn một cách hoàn hảo. Số tiền mà bạn có cũng sẽ quyết định được việc nâng cấp này đấy. Tuy nhiên, trong trận chiến, nếu cảm thấy yếu thế hơn quân địch, bạn hoàn toàn có thể rút quân để bảo toàn lực lượng nhé. Có khá nhiều điều bạn phải quan tâm để có thể xây dựng được một đội quân hùng mạnh đấy. Hãy thể hiện khả năng lãnh đạo thiên tài của bạn trong game mini hay nhất này.

Một trò chơi khác cũng rất oai hùng la game Quang Trung Đại Phá Quân Thanh, hãy thưởng thức hương vị lịch sử Việt Nam qua trò chơi này bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thành Cát Tư Hãn, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thành Cát Tư Hãn

Cảm nhận của bạn về Game Thành Cát Tư Hãn

Chưa có nhận xét…