Game Tay súng thần tốc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tay súng thần tốc

Đầu tiên bạn cần xác định bắn súng bằng chuột, điều chỉnh hướng bắn thật chính xác và nhấn chuột trái để bắn, tay súng sẽ tự động di chuyển về phía trước với tốc độ ổn định, nếu muốn tăng tốc bạn nhấn phím D để tiến về phía trước, nhấn phím A để lùi lại. Tuy nhiên bạn chỉ có thể lùi lại trong một khoảng nhất định mà thôi. Hãy cố gắng tiêu diệt những con quái vật thật nhanh nếu không muốn va chạm vào chúng bạn nhấn W để nhảy lên.

Giới thiệu về Game Tay súng thần tốc

Liệu bạn có phải là một tay súng siêu đẳng không? Cùng tham gia vào Game Tay súng thần tốc để thử thách bản thân ngay hôm nay. Với đồ họa 2D, giao diện mới lạ với hình ảnh các nhân vật được thiết kế vô cùng đơn giản với các dụng cụ lắp ráp. Hình ảnh đơn giản với 2 màu vàng và đen kích thích tầm nhìn của người chơi. Trò chơi có rất nhiều màn chơi, thử thách khả năng bắn súng của bất kỳ gamer nào? Cùng tham gia ngay thôi nào!\

Game Tay súng thần tốc

Các game đấu súng không thể bỏ qua:
Game tay súng tinh nhuệ
Game miền tây hoang dã đấu súng
Game đấu súng miền tây
Game tay không đấu súng

Giới thiệu Game Tay súng thần tốc: Chàng xạ thủ đang di chuyển với tốc độ chóng mặt để đến địa điểm tiếp theo của nhiệm vụ, tuy nhiên trên suốt đường đi anh ta bị tấn công bởi những con quái vật màu đen với răng nhọn cùng rất nhiều vũ khí khác nhau, bạn hãy vận dụng khả năng bắn súng siêu hạng của mình để giúp tay súng tiêu diệt tất cả những quái vật cản đường và thu thâp thật nhiều tiền thưởng nhé. Để khẳng định vị trí của mình, trước tiên bạn cần hiểu rõ cách chơi trước đã.

Chơi Game Tay súng thần tốc

Hướng dẫn chơi Game Tay súng thần tốc: Đầu tiên bạn cần xác định bắn súng bằng chuột, điều chỉnh hướng bắn thật chính xác và nhấn chuột trái để bắn, tay súng sẽ tự động di chuyển về phía trước với tốc độ ổn định, nếu muốn tăng tốc bạn nhấn phím D để tiến về phía trước, nhấn phím A để lùi lại. Tuy nhiên bạn chỉ có thể lùi lại trong một khoảng nhất định mà thôi. Hãy cố gắng tiêu diệt những con quái vật thật nhanh nếu không muốn va chạm vào chúng bạn nhấn W để nhảy lên.

Tay súng thần tốc

Bạn cũng có thể nhấn phím Space để nhảy lên. Tuy nhiên nếu muốn nhảy cao hơn thì bạn cần nhấn phím W 2 lần. Trong suốt quá trình chơi Game Tay súng thần tốc bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều tiền nằm rải rác trên đường đi và thu thập những vật phẩm để hỗ trợ thêm vũ khí cho tay súng. Thu thập càng được nhiều tiền bạn sẽ được thưởng thêm nhiều điểm sau mỗi màn chơi. Bạn đã hiểu cách chơi chưa nào? Cùng tham gia ngay bây giờ nhé!

Chúc các bạn chơi Game Tay súng thần tốc thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tay súng thần tốc

Cảm nhận của bạn về Game Tay súng thần tốc

Chưa có nhận xét…