Game Sonic Giải Cứu Mario
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sonic Giải Cứu Mario

Dùng các PHÍM MŨI TÊN để di chuyển.

Giới thiệu về Game Sonic Giải Cứu Mario

Mario nhân vật huyền thoại của chúng ta liên tục bị bắt không hiểu vì 1 lý do nào đó, nếu trước đây bạn thấy Mario bị nạn trong game Ninja Cứu Mario, thì hôm nay cậu ta lại bị bắt giữ và phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè. Trong số những bạn thân của Mario thì Sonic là người có tốc độ kinh hoàng nhất nên anh chính là nhân vật chính đi giải cứu trong trò chơi online này.

Chơi game Sonic Giải Cứu Mario – Sonic Rescue Mario, bạn sẽ thấy Mario đang bị nhốt chặt trong những chiếc lồng và được canh chừng bởi vô số quái vật hung tàn, bạn sẽ hóa thân thành Sonic hành tẩu và cứu nguy ngay cho Mario, đây quả là một trong những game nhập vai đi cảnh hay vì có nhiều cung bậc mới để bạn trãi nghiệm. Game được phân thành nhiều level và mỗi level có độ khó khác nhau, quái vật tinh ma cũng khác nhau và điều đó luôn khiến bạn chùng bước nếu không cẩn thận.

Hãy chinh phục từng màn và cứu Mario tội nghiệp của chúng ta nhé, nếu trước đây cậu ấy thường có lòng tốt đi cứu công chúa thì giờ đây cậu ấy luôn ở tình thế bế tắc. Trò chơi mini này sẽ là món quà hữu ích giúp bạn xả stress hiệu quả lắm đấy, chúc bạn chơi game vui nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sonic Giải Cứu Mario, 4.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Sonic Giải Cứu Mario

Bình luận từ Facebook cho Game Sonic Giải Cứu Mario

Cảm nhận của bạn về Game Sonic Giải Cứu Mario

Chưa có nhận xét…