Game Sonic Chiến Đấu 9
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sonic Chiến Đấu 9

Sử dụng phím ENTER để chuyển cảnh cho bộ phim, Dùng CHUỘT TRÁI để click chọn những hành động tấn công và phòng thủ cho nhân vật

Giới thiệu về Game Sonic Chiến Đấu 9

Phần trước kể về cuộc chiến đấu của cô bé cáo Mecha khi xâm nhập vào tàu phi thuyền của tên tiến sĩ người Trứng độc ác. Và cuộc đụng độ đã xảy ra. Mecha điều khiển một con robot mạnh mẽ tấn công vào khu vực của tên tiến sĩ. Cô bé đã hạ được một tên tay sai robot của người trứng, tuy nhiên, khi phải đối đầu với tên tiến sĩ với một công cụ quá mạnh cùng sinh lực rất lớn, cô bé đã không thể chống trả nổi uy lực của chúng.

Đối với Sonic, thì ngay sau khi tìm thấy được chiếc chìa khoá thứ 3 tại lâu đài, thì vấn để lớn nhất của Sonic là làm sao thoát khỏi toà lâu đài mê cung đó, và trở lại được khu vực mà Knux cùng các bạn của cậu đang dưỡng thương. Trong game Sonic Chiến Đấu 9 – Sonic RPG Eps 7 này sẽ mang lại cho bạn những tình tiết hết sức thú vị đấy.

Trong game đối kháng miễn phí này, vẫn là một cách chơi rất độc đáo khi lồng ghép những yếu tố phim ảnh về nhân vật Sonic cùng nhóm bạn trong cuộc chiến với một người anh em độc ác khác của Sonic là Seelkadoom cũng như một tên trùm là tiến sĩ người Trứng. Cuộc chiến này đã làm cho nhóm bạn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ đó, sức mạnh cũng thăng tiến vượt bậc. Tuy nhiên, kẻ thù của Sonic cũng rất mạnh đấy, và họ cần sự giúp đỡ của bạn trong những tình huống chiến đấu đối kháng với kẻ địch. Hãy lựa chọn ra những chiến thuật thật xuất sắc và bảo toàn được năng lượng của các chiến binh của bạn nhé. Khi đi đến cuối cùng của bộ phim, bạn sẽ rất thích thú và bất ngờ với trò chơi mini online này đấy.

Phần tiếp theo, Sonic Chiến Đấu 10 sẽ cho bạn những kết cục khá thú vị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Sonic Chiến Đấu 9

Bình luận từ Facebook cho Game Sonic Chiến Đấu 9

Cảm nhận của bạn về Game Sonic Chiến Đấu 9

Chưa có nhận xét…