Game Sonic Chiến Đấu 8
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sonic Chiến Đấu 8

Sử dụng phím ENTER để chuyển cảnh cho bộ phim, Dùng CHUỘT TRÁI để click chọn những hành động tấn công và phòng thủ cho nhân vật

Giới thiệu về Game Sonic Chiến Đấu 8

Ở phần trước, sau khi đã biến hình và hạ được Seelkadoom một cách đầy oanh liệt, bạn đã giúp Sonic tiến về phía lâu đài của Night, và tìm 3 chiếc chìa khoá trong đó. Lâu đài là một mê cung rộng lớn, và bạn cần phải tìm thấy những chiếc chìa khoá trong một khu vực rất khó chịu. Ngoài ra, sự canh giữ của những con quái vật trong các khu vực đó cũng rất ghê gớm, và bạn cần giúp cho Sonic đánh bại được chúng mới có thể tiếp tục cuộc tìm kiếm. Sau khi tìm thấy 2 chiếc chìa khoá một cách khá dễ dàng, Sonic tiến đến tìm chiếc chìa khoá thứ 3 ở một khu vực sâu hơn, ở đây, Sonic đã gặp 2 con quái vật rất mạnh, và Sonic chưa thể giành chiến thắng được trước chúng. Bạn hãy tiếp tục đến với game Sonic Chiến Đấu 8 – Sonic RPF Eps 6 để đến với phần tiếp theo nhé.

Trong phần game mini online hay này, bạn sẽ được gặp gỡ một nhân vật khác là cô bạn thân xinh xắn Mecha của Sonic cùng Shadow và Knux. Lâu quá không thấy những người bạn của mình trở lại, nên cô bé này đã lái máy bay đến khu vực phát ra tín hiệu của Sonic. Tuy nhiên, cô bé cáo này đã gặp xui, khi phải đụng độ với phi thuyền bay của tên tiến sĩ người trứng. Cô bé không ngần ngại tiến vào và đã đụng độ tay chân của lão tiến sĩ độc ác này. Bạn cần phải chiến đấu một cách thông minh và có chiến lược rất cụ thể để có thể thắng được tên tay sai robot trong game đối kháng hot này nhé.

Sau khi chiến thắng con ro bot này, bạn sẽ phải đối mặt với tên tiến sĩ trứng. Và lần này là một khối Robot đồ sộ được chính hắn điều khiển. Sinh lực của tên robot này cũng rất lớn. Liệu cô bạn nhỏ của chúng ta có thể chiến thắng được hắn không ?

Phần tiếp theo, game Sonic Chiến đấu 9 sẽ cho các bạn câu trả lời nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Sonic Chiến Đấu 8

Bình luận từ Facebook cho Game Sonic Chiến Đấu 8

Cảm nhận của bạn về Game Sonic Chiến Đấu 8

Chưa có nhận xét…