Game Sonic Chiến Đấu 7
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sonic Chiến Đấu 7

Sử dụng phím ENTER để chuyển cảnh cho bộ phim, Dùng CHUỘT TRÁI để click chọn những hành động tấn công và phòng thủ cho nhân vật

Giới thiệu về Game Sonic Chiến Đấu 7

Ở phần trước, các bạn đã được chứng kiên Sonic cùng nhóm bạn đang gặp rất nhiều nguy hiểm phải không nào? Sonic thì đang trên đường đến một toà lâu đài băng giá tại vương quốc ánh sáng để có thể tìm thấy được vị thuốc cứu chữa cho Knux đang bị thương nặng. Tuy nhiên, giữa đường lại gặp phải kẻ thù không đội trời chung là Seelkadoom bám theo và cả 2 đang chiến đấu rất kịch liệt. Tên Rella thì đang di chuyển đến vị trí của nhóm bạn còn lại, và Knux đang được bảo vệ bởi Night và Shadow, liệu tình tiết gì sẽ xảy ra ở phần tiếp theo này, hãy thử sức với game Sonic Chiến Đấu 7 – Sonic RPG Eps 5 nhé các bạn.

Vẫn là phong cách xem phim kết hợp với chơi game ở những phần chiến đấu rất kịch tính. Bạn sẽ dùng chuột để lựa chọn những chiêu thức tấn công cũng như phòng thủ cho từng nhân vật trong game đối kháng hay này để Sonic và những người bạn có thể chiến đấu chống lại kẻ thù. Đôi lúc, bạn cũng cần phải có những lựa chọn thật quyết đoán và kịp thời để có thể xử lý tình huống thật dũng cảm đấy nhé. Bên cạnh đó, trong game hay online lần này, bạn cũng cần phải tìm kiếm những chiếc chìa khoá trong toà lâu đài của Night bằng cách sử dụng những phím mũi tên di chuyển đấy.

Sau khi chiến đấu với Seelkadoom và giành được chiến thắng, Sonic tiến vào lâu đài của Night và bắt đầu tìm chìa khoá. Sonic gặp phải những con quái vật canh giữ lâu đài rất khó chịu, bạn cũng hãy hạ gục chúng giúp Sonic với nhé.

Đón chờ tiếp game Sonic Chiến Đấu 8 với những tình tiết hấp dẫn nhé các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Sonic Chiến Đấu 7

Bình luận từ Facebook cho Game Sonic Chiến Đấu 7

Cảm nhận của bạn về Game Sonic Chiến Đấu 7

Chưa có nhận xét…