Game Sonic Chiến Đấu 5
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sonic Chiến Đấu 5

Sử dụng phím ENTER để chuyển qua các phân cảnh khác của phim. Dùng CHUỘT TRÁI để click chọn những tuyệt chiêu tấn công và phòng ngự cho các nhân vật.

Giới thiệu về Game Sonic Chiến Đấu 5

Ở phần trước trong loạt game hay miễn phí này, sau khi chiến đấu với lại kẻ địch và chạy thoát khỏi toà lâu đài, Sonic cùng đám bạn vẫn đang phải chốn trạy khi mà kẻ địch quá mạnh đang truy đuổi. Họ cùng trốn tại một địa điểm nằm khá xa lâu đài được Night hướng dẫn. Giữa Shadow và Sonic đã xảy ra một mâu thuẫn khi Shadow không thể thực hiện được việc biến hình để trở nên mạnh mẽ như Sonic được. Tuy nhiên, cuối cùng mọi chuyện cũng đã ổn thoả. Đột nhiên cả nhóm đang nghỉ ngơi, thì bất ngờ xuất hiện những con quái vật rắn khổng lồ đến tấn công Sonic cùng nhóm bạn. Cả nhóm sẽ phải chiến đấu như thế nào đây.

Mời bạn tiếp tục đến với phần tiếp theo, game Sonic Chiến Đấu 5 – Sonic RPG Eps 4 part 1, bạn sẽ được cùng Sonic và nhóm bạn tiếp tục tham gia phiêu lưu trong một khu vực bị giam cầm bởi tên tiến sĩ người trứng độc ác đấy. Khi gặp phải 2 con quái vật, nhóm Sonic ngoại trừ Shadow ra đã chiến thắng. Tuy nhiên khi chuẩn bị kết liễu tên quái vật đầu sỏ, thì đột nhiên, nó lại mở ra một lỗ hổng không gian khác và chạy trốn đến đó. Nhóm bạn phải đuổi theo, và khi bắt gặp tên quái vật ở không gian này, nó đã hồi phục được sức mạnh, thậm chí còn mạnh hơn rất nhiều và đã khiến cho Sonic cùng Night và Knux phải thất bại. Đúng lúc đó, Shadow đã xuất hiện và giải cứu cho nhóm bạn khỏi tên quái vật. Khi chiến đấu trong game đối kháng chiến đấu này, bạn cần phải có những quyết định thật quyết đoán và nhanh lẹ để có thể hạ gục quái vật một cách nhanh chóng đấy nhé.

Sau khi hạ gục quái vật, điểm kinh nghiệm của các thành viên cũng dần được tăng lên. Và sau đó diễn biến câu chuyện sẽ như thế nào, mời các bạn cùng chơi tiếp game Sonic Chiến Đấu 6 nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Sonic Chiến Đấu 5

Bình luận từ Facebook cho Game Sonic Chiến Đấu 5

Cảm nhận của bạn về Game Sonic Chiến Đấu 5

Chưa có nhận xét…