Game Sóc diệt quái vật bảo vệ miếng ăn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sóc diệt quái vật bảo vệ miếng ăn

Dùng chuột để thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Sóc diệt quái vật bảo vệ miếng ăn

Những chú sóc trong rừng luôn phải hoạt động ngày đêm để tìm cho mình những loại trái cây có thể ăn được. Game Sóc diệt quái vật kể về một cuộc chiến của những chú sóc chống lại những tên quái vật tham ăn, chúng đến cướp hết những loại trái cây mà bọn sóc kiếm được. Game sở hữu đồ họa 2D khá dễ thương và nhẹ nhàng. Mang lại cho game thủ những giờ chơi thật sự thú vị và căng thẳng.

Game Sóc diệt quái vật

Giới thiệu Game Sóc diệt quái vật:  Trò chơi này thuộc dạng game phòng thủ nhưng không có chiến thuật. Thứ khiến cho bạn phải phòng thủ đó là những trái cây mà sóc kiếm được. Lũ quái vật sẽ đến cướp chúng đi, và sóc phải ra sức dùng cung tên và các loại vũ khí khác để bắn hạ bọn chúng. Việc này sẽ rất mất thời gian và công sức, vì lũ quái vật rất đông, sau mỗi màn chơi chúng càng đông hơn và mức độ trâu bò cũng tăng lên đáng kể. Càng xuất hiện thêm nhiều chủng loại khác nhau, thì độ khó của game lại càng tăng lên. Nhiệm vụ của người chơi là phải bảo vệ miếng ăn, không được để chúng cướp đi quá 3 lần.

chơi Game Sóc diệt quái vật

Hướng dẫn chơi Game Sóc diệt quái vật: Cách chơi game này là sử dụng chuột để chơi. Đầu tiên bạn chỉ có một mình và cây cung. Nhấp vào màn hình rồi giữ để tăng lực bắn cũng như sát thương mạnh hơn. Di chuyển con chuột để tìm vị trí bắn sau đó thả chuột ra để bắn. Lưu ý bắn trúng đầu quái vật chúng sẽ chết nhanh hơn. Về sau bạn sẽ dần dần cứu cược những con sóc khác để tăng đội hình lên.

Sóc diệt quái vật

Game Sóc diệt quái vật có nhiều thứ bạn cần để ý, đó là bạn có thể xây dựng một bức tường để cản quái vật, có một chiếc xẻng để đào tiền và đạn dược lúc đầu game, có một cây súng để bắn với sát thương cao nhưng chính xác thấp. Có một cây trượng để bắn sát thương cao và chính xác 100%. Có dụng cụ để tăng tốc độ nạp đạn. Hãy từ từ khám phá hết bạn nhé!

Chúc bạn chơi Game Sóc diệt quái vật thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sóc diệt quái vật bảo vệ miếng ăn

Cảm nhận của bạn về Game Sóc diệt quái vật bảo vệ miếng ăn

Chưa có nhận xét…