Game Sky Garden – Khu vườn trên mây trồng cây cực hay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sky Garden – Khu vườn trên mây trồng cây cực hay

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Sky Garden – Khu vườn trên mây trồng cây cực hay

Nếu như bạn đã từng chơi Game Sky Garden – Khu vườn trên mây ở mạng xã hội zing me thì nay bạn đã có thể chơi trực tiếp tại game 24h một cách dễ dàng, không cần đăng nhập tạo tài khoản, rồi kích hoạt tài khoản một cách rắc rối. Bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay lập tức và liên tục liên tục cho đến khi nào bạn đạt được mốc mà mình muốn. Game có thể lưu lại trên trình duyệt của bạn nên bạn có thể yên tâm là sau khi thoát ra bạn vẫn có thể chơi tiếp mà không cần cày cuốc lại từ đầu.

Game Sky Garden - Khu vườn trên mây

Giới thiệu Game Sky Garden – Khu vườn trên mây: Đây là một trò chơi nổi tiếng thế giới. Với khuôn viên của trò chơi gói gọn trong những tầng mây, nơi mà người chơi dùng để đặt những chậu cây lên đó để chăm sóc. Và đương nhiên, khi trồng cây sẽ không thể thiếu được những dụng cụ nhà nông như cuốc xẻng, thùng tưới nước, phân bón, thuốc trừ sâu và cả hạt giống nữa. Mọi thứ đều đã chuẩn bị sẵn trong game và chờ đợi người chơi khám phá.

Chơi Game Sky Garden - Khu vườn trên mây

Hướng dẫn chơi Game Sky Garden – Khu vườn trên mây: Nếu như chưa đủ tự tin chơi tốt trò chơi này bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn dưới đây. Đầu tiên, khi vào game, bạn cần phải dùng xẻng để xới đất trong những chiếc chậu đặt sẵn ở tầng mây thứ nhất. Tiếp đó, là vào cửa hàng để mua hạt giống, sau đó nhấp vào hạt giống và nhấp vào những chiếc chậu để gieo hạt. Và ngồi đợi một khoảng thời gian ngắn là bạn có thể thu hoạch.

Sky Garden - Khu vườn trên mây

Game Sky Garden – Khu vườn trên mây thiết kế khá hay khi các cây bạn trồng đều có 2 dòng chỉ số, dòng trên là biểu thị cho việc nó sắp hết nước và cần phải được tưới. Dòng thứ hai là thể hiện nó sắp được thu hoạch. Một vài loại cây có thời gian thu hoạch dài hơn dòng nước tưới, nếu bạn không để ý tưới nước cây sẽ chết. Xẻng chỉ đào được tối đa 10 chậu cùng 1 lúc, và cần phải mài lại để sử dụng tiếp. Nhớ nhé!

Chúc bạn chơi Game Sky Garden – Khu vườn trên mây thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sky Garden – Khu vườn trên mây trồng cây cực hay

Cảm nhận của bạn về Game Sky Garden – Khu vườn trên mây trồng cây cực hay

Chưa có nhận xét…