Game Siêu Xe Hạng Sang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Xe Hạng Sang

Sử dụng các phím MŨI TÊN để đưa xe di chuyển chạy trên địa hình. Dùng phím Z để bắn Rocket và phím X để tạo đà giúp xe bay lên.

Giới thiệu về Game Siêu Xe Hạng Sang

Hằng ngày bạn đều thấy trên báo, internet nhiều lúc giới thiệu đến những chiếc siêu xe của những đại gia lắm tiền nhiều của như Lamboghini, Ducati, Ferrari, Audi, BMW. Chắc hẳn bạn cũng mê mẩn với vẻ đẹp của chúng phải không nào ?

Đến với game Siêu Xe Hạng Sang – Rich Cars, bạn sẽ được thoả mãn phần nào thú mê xe của mình khi được sử dụng những chiếc xe cực kì sang trọng để tham gia vào những đường đua cực kì lí thú. Ở mỗi đường đua, bạn phải vượt qua những chướng ngại rất khó khăn chính là các địa hình gồ ghề, những thùng gỗ cản đường, hay những chiếc vòng sắt trên không trung. Bên cạnh đó, một điều mà bạn cần đặc biệt chú ý là thời gian dành cho mỗi đường đua sẽ rất ít, có khi chỉ vừa đủ để bạn hoàn thành chặng đua đó, nên phải tận dụng mọi lợi thế của mình nhé.

Những sự hỗ trợ là điều rất cần thiết. Chiếc xe của bạn được tăng cường thêm khả năng bay trên không trung cũng như trang bị một số quả rocket đằng sau để có thể phá được nhiều chướng ngại trên đường chạy đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy thu thập những viên đá quý trên suốt đường đua, để có thể tích luỹ thêm thật nhiều điểm số cũng như đạt được các thành tưu trong game đua xe mini này thật xuất sắc nhé.

Game với phong cách nhẹ nhàng nhưng cũng rất hấp dẫn. Tuy không mang nhiều tính ganh đua, nhưng bù lại sự thú vị trong cách chơi cũng như cách mà các bạn chạy để vượt qua từng đường đua cũng mang lại sự gay cấn và độc đáo cho game hay online này rồi.

Hãy thử sức thêm với một trò chơi khác là game Thử Thách Siêu Địa Hình nhé, bạn sẽ thấy rất thú vị đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Xe Hạng Sang, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Xe Hạng Sang

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Xe Hạng Sang

Chưa có nhận xét…