Game Siêu xe hạng sang 2 ước mơ giàu sang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu xe hạng sang 2 ước mơ giàu sang

Dùng bàn phím để thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Siêu xe hạng sang 2 ước mơ giàu sang

Đôi khi trong cuộc sống, mọi người ai cũng đều có một tia hi vọng và ước mơ rằng một ngày nào đó mình sẽ nhiều tiền. Game Siêu xe hạng sang 2 kể về ước mơ của một đôi vợ chồng trẻ, họ muốn sở hữu những chiếc siêu xe hạng sang, và để làm được điều đó thì họ đã phải trải qua những gì? Họ phải làm thế nào để biến ước mơ thành sự thật? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem họ làm cách nào để có được tiền mua siêu xe nhé!

Game Siêu xe hạng sang 2

Giới thiệu Game Siêu xe hạng sang 2: Trong một lần tình cơ, đôi vợ chồng trẻ nọ đi du lịch và thấy một chiếc siêu xe chạy ngang qua trước mặt. Cô vợ đã thể hiện sự hâm mộ đó đối với người chồng, người chồng đã quyết định biến sự hâm mộ và ước mơ của người vợ thành hiện thực. Họ đã gom tiền và mua một chiếc xe “bình thường” để  thực hiện ước mơ của mình. Đó chính là đi cướp tiền! Họ dùng xe mua được, chạy trên đường và tất cả tiền gặp được trên đường đi. Thật tuyệt vời phải không nào?

chơi Game Siêu xe hạng sang 2

Hướng dẫn chơi Game Siêu xe hạng sang 2: Để tiếp tay cho đôi vợ chồng trẻ này, người chơi sẽ hóa thân thành người chồng, trực tiếp lái chiếc xe đó, và tránh né cảnh sát và thu thập tiền trên đường phố. Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển xe, trong đó tiến tới là nút chỉ lên, lùi lại là nút chỉ xuống, xoay vòng xe bằng hai phím trái phải. Sử dụng phím Z để tăng tốc và phím X để thả tên lửa.

Siêu xe hạng sang 2

Tại sao trong Game Siêu xe hạng sang 2 lại có thả tên lửa? Vì phía trước xe đôi khi sẽ có vật cản, nó sẽ làm chậm bước đi của xe nếu như đâm phải chúng, người chơi sẽ phải dùng tên lửa để dọn đường đi. Và hơn hết, phải dùng phím Z để tăng tốc đúng lúc, nó sẽ giúp bạn thu thập được thật nhiều tiền ở những vị trí khó khăn trên cao. Sau khi có được tiền, hay tậu cho mình một chiếc siêu xe nhé!

Chúc bạn chơi Game Siêu xe hạng sang 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu xe hạng sang 2 ước mơ giàu sang

Cảm nhận của bạn về Game Siêu xe hạng sang 2 ước mơ giàu sang

Chưa có nhận xét…