Game Siêu tốc độ đua xe ô tô cực hay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu tốc độ đua xe ô tô cực hay

Sử dụng các mũi tên trên bàn phím để điều khiển xe.

Giới thiệu về Game Siêu tốc độ đua xe ô tô cực hay

Chào các bạn nhỏ đam mê tốc độ, chúng ta lại có dịp gặp nhau trong chuyên mục game đua xe. Và hôm nay, Game Siêu tốc độ sẽ là chủ đề mà ta cùng mang ra tìm hiểu. Đây là một trò chơi có thể nói có là tốc độ kinh khủng nhất từ trước đến nay, với khả năng tăng tốc lên đến một mức độ cực kỳ kinh khủng chỉ trong nửa giây ngắn ngủi, nó khiến cho người chơi cảm thấy cực kỳ hưng phấn với thứ tốc độ siêu khủng đó. Vậy vì đâu mà nó có được tốc độ vượt trội đến như vậy?

Game Siêu tốc độ

Giới thiệu Game Siêu tốc độ: Để có câu trả lời có câu hỏi ở trên, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về trò chơi này nhé! Có thể bạn đã từng chơi qua trò chơi zing speed của vinagame, thì chắc bạn sẽ hiểu được một phần khả năng bức phá ngoạn mục của các tay đua. Dựa vào đâu? Trò chơi này cũng có một chút giống với zing speed, đó chính là khả năng tăng tốc kinh khủng khi đi qua dấu mũi tên 3 tầng. Và đó là lý do vì sao nó được gọi là siêu tốc độ.

Chơi Game Siêu tốc độ

Hướng dẫn chơi Game Siêu tốc độ: Cách chơi game này không quá khó, nó chỉ cần dùng 4 phím mũi tên là có thể chơi được rồi. Nhưng trong game này, tốt nhất bạn không nên sử dụng phím mũi tên chỉ xuống, còn lại 3 phím kia thì chắc chắn phải dùng đến. Hãy quan sát phía trên đường đua, nó sẽ có biển báo chỉ đường, cho bạn biết đoạn đường phía trước là đường thẳng hay sắp có góc cua, từ đó bạn hãy chuẩn bị tinh thần ôm cua tốt hơn.

Siêu tốc độ

Đặc biệt, như đã nói, trong Game Siêu tốc độ bạn không thể bỏ qua việc lướt xe đến chỗ có mũi tên 3 tầng, nó giúp bạn tăng tốc đáng kể, có hai loại mũi tên. Một là màu xanh hai là màu cam. Màu xanh là tăng tốc còn màu cam là siêu tăng tốc. Đừng lạm dụng nó khi ở góc cua có thể xe của bạn sẽ mất tay lái và đâm đầu vào tường đấy nhé! Hãy chú ý điều này!

Chúc bạn chơi Game Siêu tốc độ thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu tốc độ đua xe ô tô cực hay

Cảm nhận của bạn về Game Siêu tốc độ đua xe ô tô cực hay

Chưa có nhận xét…