Game Siêu Sát Thủ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Sát Thủ

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho sát thủ trong game. Băng qua đối tượng đượng chỉ định để hạ gục chúng. Dùng phím X để tàng hình, Z để tăng tốc.

Giới thiệu về Game Siêu Sát Thủ

Đến với trò chơi Siêu Sát Thủ – Ultimate Assasin 3, bạn sẽ được đến với một trò chơi cực kì thú vị và hấp dẫn, đòi hỏi ở bạn sự thông minh lanh lẹ khi tham gia trò chơi này. Lấy bối cảnh là những tên sát thủ đi thực hiện nhiệm vụ của mình, trong game hành động nhập vai mini này, bạn sẽ được giao những nhiệm vụ khá thú vị, khi phải hạ sát những đối tượng được chỉ định với vai trò của một sát thủ đẳng cấp. Bạn sẽ phải di chuyển trong những địa hình nhất định, tìm đường đến với vị trí của kẻ sẽ bị bạn ám sát, và băng ngang qua chúng để có thể hạ gục chúng.

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản như vậy thì đây quả là một công việc thật dễ dàng. Thực tế nó sẽ khó hơn nhiều, bạn cần phải thoát khỏi sự truy đuổi, phát hiện của những tên canh gác, cũng như nhiều yếu tố phòng thủ, bảo vệ khác. Ngoài ra, những kĩ năng khác mà bạn có thể có như tăng tốc, tàng hình, cũng sẽ rất cần thiết khi lâm vào những hoàn cảnh khó khăn đấy bạn nhé, hãy sử dụng chúng thật hiệu quả để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Game với giao diện khá đơn giản, nhưng cách chơi lại cực kì thú vị và độc đáo khi dựa trên nội dung rất hấp dẫn. Bạn sẽ cảm thấy cực kì thích thú trò chơi miễn phí cực hay này nếu là một fan của các trò chơi tiêu diệt kẻ địch. Hãy cùng thoả thích chơi game và chia sẻ cùng bạn bè, để họ cũng sẽ có được những niềm vui và thoả mãn đam mê của mình bạn nhé.

Một game tương tự khác cũng sẽ rất hấp dẫn đối với bạn là trò chơi Sát Thủ Tàng Hình, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Siêu Sát Thủ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Sát Thủ

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Sát Thủ

Tất cả 1 nhận xét…

  1. phamducngoc Vào lúc 7:23 pm ngày 29/12/2014 Trả lời

    Totrattot