Game Siêu Sao Trượt Tuyết
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu Sao Trượt Tuyết

Dùng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển cân bằng khi trượt tuyết.

Giới thiệu về Game Siêu Sao Trượt Tuyết

Bạn yêu thích bộ môn thể thao vì nó giúp bạn khỏe hơn, bạn yêu thích game flash thể thao vì nó cho bạn thỏa sức sống cùng đam mê của mình. Mời bạn cùng tham gia game hay Siêu Sao Trượt Tuyết để trãi nghiệm nhiều điều thú vị từ game nhé.

Trong game thể thao miễn phí này, bạn sẽ dùng các tổ hợp Phím mũi tên để điều khiển, ngoài ra bạn cần làm quen các phím bấm để giữ cân bằng thật tốt mỗi khi trượt xuống hoặc lên dốc. Nhân vật chính trong game cũng yêu môn thể thao này và dĩ nhiện cậu ta sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục mọi thử thách. Vì vậy hãy nhanh tay chơi game hay này để thử độ đam mê của mình xem tới đâu nhé.

Đồ họa game được ưu ái thiết kế khá tinh vi và đẹp mắt, ngoài những cảnh tuyết trắng bạn còn có thể thấy những dốc tuyết khá cao và nguy hiểm. Đó là điểm đẹp nhất mà game online này mang lại cho chúng ta đấy.

Hãy cố gắng giữ thăng bằng thật tốt và ghi những điểm số cao nhất về cho mình nhé. Ngoài ra bạn có thể chơi thêm game Trượt Tuyết Kì Thú, ở trò chơi này bạn sẽ gặp và khám phá thêm nhiều điều khá bất ngờ đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Video hướng dẫn chơi game Siêu Sao Trượt Tuyết

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu Sao Trượt Tuyết

Cảm nhận của bạn về Game Siêu Sao Trượt Tuyết

Chưa có nhận xét…