Game Scoobydoo Nhảy Không Gian
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Scoobydoo Nhảy Không Gian

Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để di chuyển nhân vật, phím SPACE để bắn súng.

Giới thiệu về Game Scoobydoo Nhảy Không Gian

Chơi game Scoobydoo Nhảy Không Gian – scooby doo space jump bạn sẽ được gặp lại chú chó đáng yêu của chúng ta trong bộ phim hoạt hình dễ thương trên các kênh truyền hình. Chắc không ai lạ lẳm với chú chó này nữa phải không các bạn. Một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng mà hẳn ai đã xem qua cũng phải lăn ra cười đến bể bụng, và hiển nhiên đến với game mới này bạn cũng sẽ có những trận cười thoải mái như vậy.

Với những tình huống giả tưởng khám phá không gian lạ cùng những vụ án ly kì, bạn sẽ phải điều khiển chú chó nhảy lên nhảy xuống khắp các bậc trong game để vượt đến cánh cửa cuối cùng. Nghe thôi đã thấy thú vị phải không bạn, tuy nhiên chưa hẳn như vậy nhé vì bạn phải linh hoạt trong việc sử dụng các phím bấm để chú chó không bị va chạm vào những người hoài tinh. Bên cạnh đó bạn còn phải tiết kiệm số lượng đạn bắn để dành cho việc chiến đấu sau này, nếu sử dụng bừa bải và hết đạn thì xem như bạn hết cơ hội sống sót rồi nhé.

Trò chơi miễn phí này được đánh giá là một trong những game trẻ em vui nhộn hay, các bé đặc biệt khá thích thú với game này, đặc biệt hơn trò chơi còn có thể giúp các em mở rộng trí tưởng hơn cho việc học tập. Và với hiệu ứng đó thì một game hay khác với cách chơi tương tự là trò chơi Scoopy Doo Thần Tình Yêu, hẳn sẽ làm bạn thêm phần ngạc nhiên đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Scoobydoo Nhảy Không Gian, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Scoobydoo Nhảy Không Gian

Cảm nhận của bạn về Game Scoobydoo Nhảy Không Gian

Chưa có nhận xét…