Game Scooby Doo Lễ Hội Halloween
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Scooby Doo Lễ Hội Halloween

Sử dụng các phím từ 1 đến 5 để tung ra những loại thuốc phù hợp với từng loại ma quái

Giới thiệu về Game Scooby Doo Lễ Hội Halloween

Scooby Doo là chú chó ngộ nghĩnh, vui nhộn gắn liến với những hoạt động thám tử kì lạ và độc đáo. Chú chó cùng chàng trai chủ của mình, Jack, đã khám phá ra rất nhiều vụ án bằng sự ngốc nghếch hài hước của mình. Bạn hãy cùng với Scooby Doo và Jack đến khám phá những điều thú vị, bất ngờ trong game hay Scooby Doo Lễ Hội Halloween – Bag Of Power Positions.

Trong trò chơi hay này, bạn sẽ giúp cho Scooby và Jack có thể tìm được đường ra khi bị lạc. Tuy nhiên, đoạn đường mà chú chó và chàng trai này di chuyển sẽ gặp rất nhiều con ma, quái vật đang lăm le tấn công. Và không hiểu Scooby và Jack đã tìm ra những loại thuốc hoá học để tiêu diệt chúng từ đâu, nhưng bạn sẽ giúp họ hạ gục những con ma, yêu quái này. Bằng cách phân loại thuốc ra, khi bạn gặp một con ma nào, bạn phải lựa chọn loại thuốc phù hợp mới có thể tiêu diệt được nó, còn không thì không có tác dụng gì cả.

Có 5 loại quái vật bạn cần phải ghi nhớ hình dạng, đầu tiên là một tên cốt đột gần giống một con khỉ, 2 là một tên khá cao gần giống như Franklin, ba là thần chết, bốn là một tên khá giống như tên thứ 2 nhưng cao hơn, và năm là thần chết nhưng biến hoá kinh hoàng hơn. Những loại thuốc mà bạn sử dụng cũng sẽ có màu khác nhau và được bạn ném ra bằng cách ấn các phím số từ 1-5.

Game trẻ em vui nhộn này sẽ mang lại cho bạn sự bất ngờ cũng như nét hồi hộp khi bạn không kịp trở tay để giúp cho chú chó Scooby và chàng trai ném ra vũ khí của mình đấy.

Một game hay khác về chú chó này là game Scooby Doo Trổ Tài, bạn hãy cùng Scooby Doo chinh phục nhiều thử thách mới nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Scooby Doo Lễ Hội Halloween, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Scooby Doo Lễ Hội Halloween

Cảm nhận của bạn về Game Scooby Doo Lễ Hội Halloween

Chưa có nhận xét…