Game Sâu Khổng Lồ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sâu Khổng Lồ

Sử dụng các phím MŨI TÊN hoặc W/A/S/D để di chuyển cho con sâu dưới lòng đất cũng như nhảy lên trên để kiếm mồi chính là mọi đối tượng chạy trên đất liền. Không được để con sâu đói hết cỡ, nếu không bạn sẽ thua đấy.

Giới thiệu về Game Sâu Khổng Lồ

Những thí nghiệm về các loài sinh vật độ biến gen đã tạo nên được nhiều giống loài mới với nhiều khả năng hữu ích phục vụ cho nhu cầu của con người. Tuy nhiên, cũng có một số sinh vật thất bại. Ngược lại, chúng còn là mối nguy hại nghiêm trọng cho con người, khi tàn phá và tấn công rất ghê rợn. Đó là nội dung của game Sâu Khổng Lồ – Effing Worms.

Trong game online cực hot này, bạn sẽ điều khiển một con sâu khổng lồ, sản phẩm thất bại của cuộc thí nghiệm sinh học, để di chuyển dưới lòng đất và bất ngờ lao lên để tấn công và ăn thịt những con người đang chạy tán loạn trên đó. Nếu không có đủ thức ăn thì con sâu sẽ bị chết đói. Tính về mặt chơi game, bạn hãy khéo léo điều khiển để con sâu có thể đớp được càng nhiều người càng tốt. Ngoài ra cũng sẽ có những con bò, con chó, hoặc cao cấp hơn sẽ là những chiếc xe, những chiếc máy bay, đều có thể là con mồi béo bở của sâu khổng lồ.

Khi cơn đói đã gần đến đỉnh điểm, nếu con sâu không có gì bỏ bụng, tương ứng với việc bạn không thể giúp con sâu bắt được một con mồi nào, bạn sẽ thua đấy. Liên quan đến việc này, những lực lượng cứu hộ cũng sẽ ra sức để bắt con sâu. Lần lượt cảnh sát, hay những chuyên gia ném bom, đặt mìn đã được cử đến. Và nếu con sâu mà bạn điều khiển va phải những quả bom mìn đó, cơn đói sẽ tăng nhanh và cuối cùng bạn cũng sẽ thua đấy.

Hoàn tất nhiệm vụ ăn từng đó con mồi trong mỗi màn chơi của game hành động miễn phí này sẽ không khó, vấn đề là bạn có đủ khéo léo và sự chính xác trong từng cú nhảy lên đớp mồi không thôi đấy.

Một trò chơi khác cũng khá lý thú là game Côn Trùng Tấn Công 2, hãy thử tài của mình nào bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sâu Khổng Lồ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sâu Khổng Lồ

Cảm nhận của bạn về Game Sâu Khổng Lồ

Chưa có nhận xét…