Game Sát Thủ Vũ Trụ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sát Thủ Vũ Trụ

Sử dụng các phím W/A/S/D hoặc các phím MŨI TÊN để di chuyển cho nhân vật. Click CHUỘT TRÁI để bắn súng

Giới thiệu về Game Sát Thủ Vũ Trụ

Trước giờ bạn đã được làm quen với khá nhiều game về sát thủ như game Hot Girl Sát Thủ, Sát Thủ Assassin các phần 1, 2 3 … cùng nhiều game khác với cách thể hiện rất độc đáo và hấp dẫn khiến nhiều người chơi bị cuốn hút. Đến với một trò chơi mới cũng đang là cơn sốt trên toàn thế giới về những thể loại game này, bạn sẽ cảm thấy như mình bị cuốn vào thế giới của những cuộc đấu tranh rất gay cấn và căng thằng, đó là game Sát Thủ Vũ Trụ – Plaza Burst.

Trong trò chơi này khuyến cáo có những cảnh khá bạo lực nên bạn hãy cân nhắc trước khi tham gia vào game hay này nhé. Trong game, bạn sẽ được điều khiển một tay sát thủ, tiến đến những khu vực khác nhau trên một cơ sở nghiên cứu trên vũ trụ, để có thể thực hiện nhiệm vụ tìm và tiêu diệt hết kẻ địch trong khu vực đó. Sẽ là một nhiệm vụ không hề đơn giản khi bạn phải đối đầu với rất nhiều tay súng đẳng cấp khác. Bạn cần phải bắn trúng kẻ địch ít nhất là 3 phát tuỳ vào đẳng cấp của chúng mới có thể hạ được. Khả năng di chuyển khéo léo và thông minh, có thể nói là chiến đấu du kích của bạn cũng sẽ rất cần thiết để có thể chiến thắng được địch đấy.

Ngoài ra khi hạ được từng tên địch, bạn có khả năng lấy được vũ khí của chúng và sử dụng, chúng sẽ ngon hơn vũ khí của bạn nhiều đấy. Tuy nhiên, nếu không muốn bạn cũng có thể mua hoặc nâng cấp vũ khí sẵn có của mình cũng được.

Game bắn súng nhập vai này có 3 mực độ khó dễ để người chơi có thể tự do lựa chọn với khả năng của mình để có thể thử sức với những màn chơi độc đáo. Cùng chơi game và giành được nhiều thắng lợi xứng đáng các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sát Thủ Vũ Trụ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sát Thủ Vũ Trụ

Cảm nhận của bạn về Game Sát Thủ Vũ Trụ

Chưa có nhận xét…