Game Sát Thủ Tình Trường 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sát Thủ Tình Trường 2

Sử dụng CHUỘT để điều khiển hướng đi của cô gái. Click CHUỘT TRÁI và nhấp liên tục vào chàng trai để có thể hạ gục anh chàng ấy.

Giới thiệu về Game Sát Thủ Tình Trường 2

Tình yêu là một thứ gì đó khó có thể san sẻ cho người khác. Một cô gái xinh đẹp, có thể có biết bao nhiêu chàng trai phải mê mẩn và nguyện xin được đi theo nàng. Anh hùng xưa nay khó có thể qua khỏi ải mỹ nhân, và kế này rất hiệu nghiệm. Đến với game Sát Thủ Tình Trường 2, một trò chơi của Nhật Bản, bạn sẽ được thấy sự sắc sảo của một cô gái sẽ chinh phục được rất nhiều người đàn ông, chàng trai khác đấy.

Trong game bạn gái hay này, bạn sẽ không phải vào bếp, hay đến với những bộ đồ quần áo thời trang nữa, mà bạn sẽ được đến với những tiếng sét ái tình mà một cô gái dành cho những chàng trai. Bằng cách dùng chuột để điều khiển, bạn sẽ khiến cô gái này dùng ánh mắt sét đánh của mình để hút hồn tất cả những chàng trai đi ngang qua cô gái ấy đấy.

Tuy nhiên, trong trò chơi hay này, bạn cũng sẽ gặp không ít địch thủ, làn hững cô gái khác mà bạn cùng gặp trên đường đi. Họ cũng sẽ tranh giành những chàng trai đó với bạn, và bạn cần phải click nhấp chuột thật nhanh để có thể chiến thắng họ trong việc giành lấy trái tim ái tình của chàng trai đấy. Một khung cảnh thật thú vị sẽ hiện ra trước mắt bạn, đó là có cả 1 hàng dài linh hồn của những chàng trai đi theo đằng sau bạn gái này đấy, điều đó chứng tỏ rằng họ đã bị ánh mắt, vẻ đẹp hút hồn của cô gái đánh bại rồi.

Một trò chơi khác cũng rất quen thuộc với bạn là game Chinh Phục Phái Đẹp, bạn sẽ rất thích thú với những trò chơi này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sát Thủ Tình Trường 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sát Thủ Tình Trường 2

Cảm nhận của bạn về Game Sát Thủ Tình Trường 2

Chưa có nhận xét…