Game Sát Thủ Súng Ngắm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sát Thủ Súng Ngắm

Sử dụng CHUỘT để ngắm bắn, và click CHUỘT TRÁI để bắn (nhấn phím SPACE để chạy game nhé)

Giới thiệu về Game Sát Thủ Súng Ngắm

Chơi game Sát Thủ Súng Ngắm – Hitman Sniper, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi thú vị, độc đáo cùng với một tay sát thủ. Game có phần khá giống với những trò chơi trước đây mà bạn đã từng chơi như game Đột Kích đấy, bạn hãy cùng thử sức với trò chơi để thoả mãn được đam mê về súng ống của mình nhé.

Trong game bắn súng hay này, bạn không chỉ đơn thuần dùng khả năng bắn súng của mình để tiêu diệt những đối tượng trong từng màn chơi là được, quan trọng hơn, bạn sẽ nhập vai vào một sát thủ, và đã là sát thủ thì sẽ thực hiện nhiệm vụ theo lệnh của người có yêu cầu. Do đó, bạn cần nắm rõ yêu cầu của kẻ thuê bạn. Một điều thú vị là yêu cầu này sẽ được viết bằng tiếng Anh, nên bạn cần một chút kiến thức về ngôn ngữ này để có thể hiểu được nhiệm vụ nói đến cái gì nhé.

Sát thủ trong game hay online này rất chuyên nghiệp, và một khi đã làm việc thì anh ta chỉ chú tâm vào việc của mình thôi. Mọi không gian xung quanh đều tối cả, và chỉ còn một khẩu súng với ống kính nhắm là còn sáng, chứng tỏ độ tập trung rất cao. Bạn cần thể hiện được khả năng chính xác của mình, cũng như khi đã dùng súng nhắm, thì chỉ cần một phát thì đối tượng sẽ bị tiêu diệt ngay đấy. Nếu bạn để đến phát thứ 2 mới hạ gục được đối phương thì kĩ năng bắn của bạn chưa đến mức thuần thục đâu. Hãy cùng bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đầu tiên đi nào các bạn.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sát Thủ Súng Ngắm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sát Thủ Súng Ngắm

Cảm nhận của bạn về Game Sát Thủ Súng Ngắm

Chưa có nhận xét…