Game Sát Thủ Pedro
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Sát Thủ Pedro

Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển cho nhân vật. Click CHUỘT TRÁI để bắn súng

Giới thiệu về Game Sát Thủ Pedro

Pedro là một cái tên khá quen thuộc và phổ biến hay được sử dụng tại các nước Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha cũng như các nước Mexico và Mỹ La Tinh. Một cái tên không hề xa lạ là danh thủ bóng đá Pedro của câu lạc bộ Barcelona. Tuy nhiên, đến với game Sát Thủ Pedro – My Friend Pedro, bạn sẽ được làm quen với một nhân vật cùng tên nhưng hết sức thú vị với một công việc rất nguy hiểm và nhiều thử thách, là làm sát thủ. Bạn hãy thử sức cùng anh chàng này với những nhiệm vụ trong game nhé.

Khởi đầu game mini hấp dẫn này, bạn sẽ được điều khiển anh chàng Pedro làm quen với những thao tác cơ bản trong game. Dưới sự hướng dẫn khá thú vị từ một trái chuối biết nói, bạn có thể thực hiện những hành động chiến đấu cho chàng Pedro đấy. Thâm nhập vào trong một khu vực căn cứ của tổ chức xẽ hội đen, bạn sẽ dùng đến khả năng chiến đấu kĩ thuật bằng những pha bắn súng kinh hoàng để hạ từng tên một trong khu vực này. Chúng sẽ rất đông và thiện chiến, đồng thời vũ khí sử dụng cũng sẽ rất hiện đại nên bạn cần cẩn thận để có thể hạ gục chúng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, trong game online một người chơi này, bạn cũng có thể thu thập thêm vũ khí của chúng để có thể chiến đấu. Lần lượt sẽ là những loại súng khá hiện đại như súng tiểu liên, súng đôi,… điều đó sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho bạn trong quá trình chiến đấu đấy.

Một game khác cũng rất hấp dẫn là game Chiến Trường Kinh Hoàng 3, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Sát Thủ Pedro, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Sát Thủ Pedro

Cảm nhận của bạn về Game Sát Thủ Pedro

Tất cả 1 nhận xét…

  1. anny tin Vào lúc 5:03 pm ngày 24/11/2014 Trả lời

    game hay wa