Game Sam Gom Trái Cây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sam Gom Trái Cây

Dùng CHUỘT rê qua Trái hoặc Phải để né những chướng ngại vật.

Giới thiệu về Game Sam Gom Trái Cây

Mùa Noel đang đến cùng những làn gió lạnh của mùa đông ấm áp, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể tạm quên đi những lo toan của công việc và cuộc sống, hãy tạm gác lại và đến với game hay Sam Gom Trái Cây – Sam Turkey Fly, đây là một trò chơi giải trí có sức hấp dẫn khá lớn với hầu hết người chơi, ngoài ra khi chơi game người chơi còn được rèn luyện kỹ năng sử dụng Chuột của mình 1 cách điêu luyện đấy.

Chính xác là vậy vì trong game online miễn phí này, bạn sẽ sử dụng Chuột là chính. Sam may mắn có được người bạn tuyệt vời là chim điểu và hôm nay họ có nhiệm vụ đi thu nhặt toàn bộ cái cây đang rơi xuống, bạn sẽ giúp họ vượt qua các chướng ngại vật bằng cách Rê chuột tránh né, nghe có vẻ dễ nhưng thật ra không phải thế đâu nhé.

Sự khéo léo trong cách dùng Chuột chính là chìa khóa giúp bạn thu được đủ số cái cây để qua vòng, và chỉ cần 1 giây không cẩn thận thôi là bạn thất bại ngay. Tuy nhiên trong game luôn có những vật phẩm hỗ trợ bất ngờ như vòng tròn bảo vệ, nam châm hút trái cây … Đặc biệt với sự hỗ trợ từ nam châm hút, bạn có thể mau chóng thu nhiều trái cây hơn rất hiệu quả đấy.

Hãy chơi game văn phòng online này những lúc rãnh rỗi bạn nhé, đồ họa hoạt hình dễ thương cùng nền layout dịu mắt sẽ khiến bạn thư giản hoàn toàn. Ngoài ra bạn có thể chơi thêm game Cá Vàng Phiêu Lưu, ở game này bạn sẽ gặp những chuỗi phiêu lưu thú vị của chú cá vàng dưới lòng đại dương bao la rộng lớn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Bình luận từ Facebook cho Game Sam Gom Trái Cây

Cảm nhận của bạn về Game Sam Gom Trái Cây

Chưa có nhận xét…