Game Salon Tóc Chuyên Nghiệp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Salon Tóc Chuyên Nghiệp

Sử dụng CHUỘT thực hiện các thao tác trong game nhé.

Giới thiệu về Game Salon Tóc Chuyên Nghiệp

Là bạn gái chúng ta vốn yêu cái đẹp và rất thích làm đẹp, và ngay cả những bạn nam cũng đam mê làm đẹp cho chính mình. Đến với game Salon Tóc Chuyên Nghiệp – Super Hair Salon, bạn sẽ được làm chủ 1 tiệm tóc có quy mô lớn, phục vụ cho khách 1 cách chuyên nghiệp nhất để kiếm tiền, với thời buổi cạnh tranh như hiện này thì quả thật muốn mở một tiệm tóc bên ngoài thì không dễ đâu đấy nên bạn hãy chơi game thoải mái nhé.

Trong game bạn gái mini hay này, bạn sẽ thực hiện những công đoạn làm tóc như gội đầu, chải đầu, sấy tóc … tất cả những chuỗi việc này nếu bạn thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp thì bạn kiếm được khá nhiều tiền đấy, và tất nhiên có tiền thì có tất cả phải không bạn. Tuy nhiên nghề phục vụ khách hàng luôn có những khó khăn nhất định nào đó và nhất là khi gặp những người khách khó tính thì bạn hãy kiên nhẫn và chăm sóc kỹ hơn 1 tí để làm vừa lòng khách hàng nhé.

Chơi game miễn phí này sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời, ngoài ra bạn còn được trãi nghiệm làm chủ tiệm tóc vốn là niềm ao ước của nhiều người trong ngành nghề hot này, nếu bạn còn muốn học thêm những kinh nghiệm mới khác thì có thể tham gia game Tiệm Làm Tóc Của Emma, bạn sẽ bất ngờ với cô nàng Emma này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Salon Tóc Chuyên Nghiệp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Salon Tóc Chuyên Nghiệp

Bình luận từ Facebook cho Game Salon Tóc Chuyên Nghiệp

Cảm nhận của bạn về Game Salon Tóc Chuyên Nghiệp

Tất cả 2 nhận xét…

  1. lyxuan Vào lúc 12:31 pm ngày 02/12/2014 Trả lời

    Ban ga

  2. lyxuan Vào lúc 12:32 pm ngày 02/12/2014 Trả lời

    Bat chu