Game Rockman hành động phiêu lưu diệt quái
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Rockman hành động phiêu lưu diệt quái

Sử dụng phím mũi tên di chuyển nhân vật.

Giới thiệu về Game Rockman hành động phiêu lưu diệt quái

Trong những trò chơi thuộc dạng đi cảnh 2D phiêu lưu thì Game Rockman hành động được nhiều người chơi đánh giá cao nhất. Trò chơi này ra đời từ rất lâu rồi, và đến nay có thể tuổi đời của nó đã lên đến hàng chục năm. Mặc dù vậy, số lượng fan của game vẫn không ngừng tăng cao và nhà sản xuất game cũng không ngừng cải tiến và sửa đổi cũng như nâng cấp game. Cho đến nay phiên bản mới nhất vừa mới ra mắt thì chúng tôi đã cập nhật lại ngay. Bây giờ mời các bạn xem qua một vài thông tin về game nhé!

Game Rockman hành động

Giới thiệu Game Rockman hành động: Game có cốt truyện khá mạch lạc như sau: Khoảng vài tuần trước, tiến sĩ Light đã khám phá ra một con tàu vũ trụ từ trong tương lai. Con tàu đó sở hữu một công nghệ đặc biệt có thể biến đổi giữa năng lượng phân cực và năng lượng hấp thụ. Bị hấp dẫn bởi thứ hấp dẫn đó, ông đã quyết định áp dụng nó lên Megaman. Và mọi chuyện rắc rối cũng bắt đầu từ đây khi mà Bass, một tên người máy biến chất đã ăn cắp được công nghệ đó từ tay tiến sĩ Light và hắn phát triển nó theo một hướng đặc biệt.

Game Rockman hành động

Hướng dẫn chơi Game Rockman hành động: Cách chơi game cũng khá đơn giản, nhưng khi xử lý trong game thì lại cần một độ linh hoạt cực cao từ game thủ. Nếu không thì bạn sẽ thua ngay. Trước tiên bạn cần nắm rõ bộ phím di chuyển gồm các phím mũi tên, tiếp đó là phím cách dùng để sử dụng vũ khí. Khi bạn nhấn và giữ phím cách nó sẽ nạp năng lượng cho phát bắn tiếp theo của Megaman. Khi thả phím cách ra nó sẽ bắn một phát thật mạnh.

Game Rockman hành động

Khi gặp những con quái có màu sắc xanh đỏ khác nhau hoặc những luồng tấn công tương tự trong Game Rockman hành động. Hãy dùng phím Shift để thay đổi lõi năng lượng, khi lõi màu xanh Megaman có thể hấp thu sát thương màu xanh và tấn công quái màu đỏ mạnh hơn. Và ngược lại nếu lõi đỏ Megaman sẽ tấn công quái xanh mạng hơn đồng thời hấp thu được sát thương màu đỏ. Hãy nhớ rõ điều này!

Chúc bạn chơi Game Rockman hành động thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Rockman hành động phiêu lưu diệt quái

Cảm nhận của bạn về Game Rockman hành động phiêu lưu diệt quái

Chưa có nhận xét…