Game Rạp Xiếc Mèo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Rạp Xiếc Mèo

Sử dụng CHUỘT để đẩy chú mèo trong game đến vị trí mà bạn mong muốn.

Giới thiệu về Game Rạp Xiếc Mèo

Mèo là một loài động vật khá thông minh và ngộ nghĩnh, vui nhộn. Hẳn các bạn cũng đã biết thức ăn khoái khẩu của mèo là gì rồi phải không nào ? Chúng đam mê ăn những con cá, và chỉ cần thấy món ăn này là chúng sẽ nhào đến một cách vô điều kiện. Đến với game Rạp Xiếc Mèo – Cat N Fish Circus Escape 2, bạn sẽ được thưởng thức tài năng của chú mèo trong một rạp xiếc cùng với sự điều khiển tài tình của chính bạn đấy.

Trong game trẻ em vui nhộn này, bạn sẽ được dùng một miếng lò xo thật êm để đẩy một chú mèo được bắn ra từ chiếc nón ảo thuật. Tuy nhiên không chỉ là đẩy thông thường, mà bạn cần phải đưa chú mèo ăn hết được những con cá vàng xuất hiện trong mỗi màn chơi, sau đó, tung hứng chú mèo để có thể lọt vào một xô đầy ắp cá trong đó. Thật thú vị phải không các bạn.

Khi chơi game miễn phí hấp dẫn này, Bằng cách dịch chuyển chuột một cách khéo léo, bạn sẽ dễ dàng đưa được chú mèo đến đúng vị trí mà bạn mong muốn. Mỗi màn choi sẽ không giới hạn thời gian, do đó bạn có thể thoải mái đưa chú mèo của mình đến bất kì vị trí nào mà không sợ bị hết giờ, chỉ cần cuối cùng bạn đưa được nó vào cái xô cá là được. Tuy nhiên những level cao hơn, thì thử thách giành cho bạn sẽ càng khó khăn hơn đấy, hãy cùng thử khám phá những điều thú vị trong rạp xiếc mèo này nhé, và bạn sẽ thấy thật thích thú và vui nhộn cho mà xem.

Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Mèo Ăn Sushi, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Rạp Xiếc Mèo, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Rạp Xiếc Mèo

Cảm nhận của bạn về Game Rạp Xiếc Mèo

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Linhkutebaby Vào lúc 9:31 am ngày 06/01/2015 Trả lời

    zui zui 😛