Game Plants vs Zombie bắn đạn lửa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Plants vs Zombie bắn đạn lửa

Trong game này bạn sẽ dùng các phím mũi tên lên xuống để di chuyển loài cây, nhấn phím Space để bắn đạn lửa. Chúc các bạn chiến thắng.

Giới thiệu về Game Plants vs Zombie bắn đạn lửa

Cuộc chiến giữa Plants vs Zombie vẫn chưa đến hồi kết thúc. Mặc dù thua trong các trận chiến trước nhưng các thây ma vẫn tiếp tục tấn công vào khu vực của các loài cây. Chúng chỉ muốn phá phách thành quả lao https://minigameviet.net/wp-admin/post-new.php#động của kẻ khác. Hãy giúp loài cây tiêu diệt kẻ xâm lược qua game Plants và Zombie bắn đạn lửa nhé!

Plants và Zombie bắn đạn lửa

Tham gia vào cuộc chiến này của các loài cây thì bạn sẽ được trang bị đầy đủ vũ khí và không sợ hết nhé! Khi thấy kẻ thù đang tiến tới thì nhanh tay điều khiển cây tiến lại và bắn chúng. Vũ khí của bạn để tiêu diệt các thây ma đáng sợ kia chính là những viên đạn lửa có tính sát thương rất mạnh. Chỉ một viên thôi là chúng sẽ mất mạng ngay. Lúc đầu thì có ít zombie xuất hiện nhưng càng về sau thì càng có nhiều hơn. Để có thể ngăn chặn chúng thì phải nhanh tay di chuyển đi lại và bắn chúng. Mỗi lần bắn giết được zombie thì bạn sẽ nhận được điểm cho mình.

Game Plants và Zombie bắn đạn lửa

Hãy đập tan suy nghĩ xâm lược và thống trị địa bàn người khác của những con zombie đáng ghét nhé! Cho chúng bài học đắt giá để sau này không phải lo lắng nữa. Đây là một game bắn súng kinh dị mới nhất dành cho tất cả mọi người. Nhất là những ai muốn chứng tỏ mình gan dạ, nhanh tay. Mục tiêu đó là giết hết tất cả những con zombie tiến vào lãnh thổ của mình. Yêu cầu đó là bạn chỉ cần nhanh tay, phối hợp các phím một cách thành thạo là hoàn thành nhiệm vụ.

Chơi game Plants và Zombie bắn đạn lửa

Giết càng được zombie thì sẽ được nhiều điểm hơn, bạn sẽ giành được chiến thắng trong game Plants vs Zombie bắn đạn lửa

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Plants vs Zombie bắn đạn lửa

Cảm nhận của bạn về Game Plants vs Zombie bắn đạn lửa

Chưa có nhận xét…