Game Pikachu Vườn Thú
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Pikachu Vườn Thú

Sử dụng CHUỘT click vào những cặp thú giống nhau sao cho đoạn nối giữa chúng chỉ có tối đa 3 đường thẳng

Giới thiệu về Game Pikachu Vườn Thú

Game vui Pikachu Vườn Thú – Zoo Connect là một trong những game online hay nhất của thể loại văn phòng kinh điển này. Thay vì những chú pokemon trong game Pikachu phiên bản cũ quen thuộc , bạn sẽ được thấy hơn 20 loài động vật khác nhau, được thiết kế một cách sinh động, ngô nghĩnh như gấu, sư tử, rắn, cừu, bò sữa,… Nhiệm vụ của bạn cũng rất đơn giản như những phiên bản trước, trong thời gian quy định, hãy tìm những cặp thú giống nhau, sao cho đoạn đường nối giữa chúng chỉ có tối đa 3 đường thẳng. Mỗi cặp mà bạn tìm được, thời gian của bạn sẽ tăng lên đấy.

Trò chơi có giao diện rất thân thiện, và cũng không kém phần vui nhộn. Chơi game Pikachu Vườn Thú – Zoo Connect sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thư giãn, sảng khoái rất tuyệt vời. Hãy cùng thể hiện sự tinh mắt và nhanh nhạy của bạn với nhừng trò chơi miễn phí này, và đạt những điểm số thật cao các bạn nhé.

Và nếu bạn muốn tìm đến những phiên bản khác để chơi, thì dưới đây sẽ là một số lựa chọn thú vị khác cũng sẽ rất lôi cuốn bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Pikachu Vườn Thú, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Pikachu Vườn Thú

Cảm nhận của bạn về Game Pikachu Vườn Thú

Tất cả 1 nhận xét…

  1. TNHEHYHG Vào lúc 3:50 pm ngày 25/09/2014 Trả lời

    bìn thuwowfg nhuwg cuxg được