Game Pikachu 24h lối chơi mới lạ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Pikachu 24h lối chơi mới lạ

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Pikachu 24h lối chơi mới lạ

Thể loại game xếp hình pokemon thì có khá nhiều biến thể rồi, và gần đây nhất chính là Game Pikachu 24h. Trò chơi này đã được một lập trình viên thiết kế theo một hướng chơi hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được phong cách chơi cổ điển trước kia, không đánh mất đi cái hay vốn có của nó. Và đương nhiên, điều này sẽ khiến cho người chơi cảm thấy game rất thân thuộc và dễ làm quen. Vậy nó khác và giống như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu một chút nhé!

Game Pikachu 24h

Giới thiệu Game Pikachu 24h: Trò chơi này giống với game pikachu cổ điển trước kia, đó là lối chơi tìm và nồi hai hình giống nhau lại bằng một liên kết không quá 3 lần gấp khúc. Và nó có cái khác đặc trưng của nó chính là, bên tay trái của game có một con khỉ leo giây, con khỉ này nó sẽ đại diện cho thời gian chơi của bạn, vì khi nó leo hết giây đó mà bạn chưa chơi xong thì bạn sẽ thua cuộc. Nghe có vẻ giống cây thời gian trước kia phải không? Không hề, vì con khỉ này leo rất nhanh, nếu bạn chơi không nhanh thì xác định thua cuộc ngay!

Chơi Game Pikachu 24h

Hướng dẫn chơi Game Pikachu 24h: Để không bị thua cuộc ngay từ màn chơi đầu tiên, bạn cần phải đọc thêm phần hướng dẫn này để tránh bỡ ngỡ khi chơi. Đầu tiên khi vào game hãy nhìn bên tay trái, nơi có con khỉ leo giây, con khỉ này như đã nói nó tượng trưng cho thời gian chơi hạn chế của bạn, nó leo lên leo xuống nên bạn sẽ khó có thể nắm bắt được là khi nào nó lên đỉnh. Do đó hay chơi hết mình ngay từ đầu. Khi bắt tay vào chơi, hãy liên tục tìm ra những hình giống nhau, sau đó nhấp chuột vào 2 hình trong số chúng để xóa chúng đi.

Pikachu 24h

Nên nhớ rằng Game Pikachu 24h khá giống với game cổ điển kia. Dó đó, số lần gấp khúc của liên kết giữa hai hình cũng không được vượt qua 3 liên kết. Hãy chú ý điểu đó để lựa chọn 2 hình hợp lý, tiết kiệm thời gian chơi game.

Chúc bạn chơi Game Pikachu 24h thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Pikachu 24h lối chơi mới lạ

Cảm nhận của bạn về Game Pikachu 24h lối chơi mới lạ

Chưa có nhận xét…