Game Phong cách dragon ball
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Phong cách dragon ball

Dùng CHUỘT để nhấn vào mẫu đồ muốn chọn kéo vào người của nhân vật thật chính xác nhé các bạn.

Giới thiệu về Game Phong cách dragon ball

Game phong cách dragon ball, với những mẫu thiết kế thú vị xoay quanh những nhân vật hoạt hình trong truyện bảy viên ngọc rồng này và tiếp đến bạn sẽ phải thực hiện những cách thức tạo nên những mẫu thiết kế đẹp cho các nhân vật của chúng ta hãy nhanh tay tham gia nào các bạn. Những nhân vật mà chúng ta biết đến với những sức mạnh to hơn và phép thuật vô biên nhưng trong game 7 viên ngọc rồng này bạn sẽ không thấy những trận đánh nữa mà thay vào đó chính là việc thiết kế trang phục cho nhân vật.

Nếu các bạn là một trong những fan hâm mộ của truyện bảy viên ngọc rồng thì chắc chắn bạn sẽ biết những cái tên như songonku, andronid, boo, broly, cell, … là những nhân vật nổi tiếng trong truyện. Các bạn sẽ thấy được sự khác nhau giữa các nhân vật từ bộ trang phục đến phong thái của từng nhân vật. Bạn hãy nhanh chóng tạo ra những nhân vật trong đó một cách hoàn thiện nhé.

Game này sẽ giúp bạn giảm stress trong công việc thường ngày, hãy chọn ra cho mình những nhân vật và sau đó là thiết kế trang phục như ý của bạn nhé. Từ mái tóc, áo, quần và giầy… Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong tủ đồ đầy hàng loạt những thiết kế. Hãy sử dụng những sáng tạo nghệ thuật của mình vào trong game thiết kế một cách xuất sắc nhất và làm cho nhân vật của mình đẹp hơn nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa trong từng màn chơi thú vị này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Phong cách dragon ball

Cảm nhận của bạn về Game Phong cách dragon ball

Chưa có nhận xét…