Game Ông Già Noel Diệt Quỷ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ông Già Noel Diệt Quỷ

Dùng các PHÍM MŨI TÊN để di chuyển nhân vật, phím Z bắn súng, phím X để nhảy.

Giới thiệu về Game Ông Già Noel Diệt Quỷ

Đêm Noel là 1 đêm trọng đại và mọi người thường đi lễ nhà thờ hoặc ở nhà ngồi quây quần bên nhau cùng không khí xe lạnh của mùa đông, lại có người đi chơi cùng bạn bè hoặc dã ngoại. Tuy nhiên qua trò chơi Ông Già Noel Diệt Quỷ bạn sẽ biết thêm 1 công việc quan trọng khác đang có người âm thầm làm việc, trong game này ông già Noel sẽ chiến đấu cùng những người xâm lược ngoài hành tinh.

Trước đêm Noel thì xuất hiện 1 đám người từ ngoài hành tinh với ý định xâm chiếm trái đất, tuy nhiên không may cho bọn chúng rằng Ông già Noel đã phát hiện ra bí mật này và quyết định 1 thân đi tiêu diệt, thông qua game online hay này bạn sẽ biết thêm Ông già Noel của chúng ta tuy hiền lành nhưng cũng luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ cái thiện đấy.

Khi chơi game bạn sẽ dùng các Phím mũi tên để điều khiển, phím Z để bắn và phím X để nhảy. Game được ưu tiên thiết kế với đồ họa đẹp tinh vi của màu nền tuyết trắng, khi chơi game bạn hẳn sẽ hòa nhập được vào không gian và thưởng thức game ở tâm trạng thú vị nhất.

Ngoài game nhập vai trên ra, để tăng thêm không khí cho mùa Noel năm nay bạn có thể chơi game Giải Cứu Tù Nhân Giáng Sinh, ở game này thì Ông già Noel bị gặp nạn và bạn hãy giúp đỡ ông ấy nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ông Già Noel Diệt Quỷ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Ông Già Noel Diệt Quỷ

Bình luận từ Facebook cho Game Ông Già Noel Diệt Quỷ

Cảm nhận của bạn về Game Ông Già Noel Diệt Quỷ

Chưa có nhận xét…