Game Ông Bố Sành Điệu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ông Bố Sành Điệu

Dùng CHUỘT thực hiện các thao tác chọn đồ trong game.

Giới thiệu về Game Ông Bố Sành Điệu

Trước đây đa phần chúng ta đều thấy giới phụ nữ thường hay thích làm đẹp, tuy nhiên với thời đại tân tiến của ngày nay thì cánh đàn ông cũng cần làm đẹp để công việc giao lưu cũng như tiếp khách được tốt hơn. Chơi game Ông Bố Sành Điệu bạn sẽ là một đứa con tuyệt vời làm đẹp cho bố yêu của mình.

Để chơi tốt được game bạn gái hay này, bạn cần có 1 tí sáng tạo trong cách làm đẹp cũng như khâu trang trí, và để chơi game bạn sẽ dùng Chuột để thực hiện những tương tác được hương dẫn sẵn, sẽ có những công đoạn như cạo râu, đắp mặt nạ, làm sạch lớp da chết … cần bạn thực hiện 1 cách mau chóng và chuyên nghiệp.

Sau đó sẽ đến phần chọn lựa trang phục, tùy vào mắt thẩm mỹ của mình mà bạn hãy chọn cho bố trang phục nào phù hợp nhất nhé. Có khá nhiều đồ đẹp để bạn phối màu, bạn hãy lựa chọn thoải mái. Sau khi ưng ý nhất với kết quả cuối cùng của mình, bạn hãy chụp hình để lưu lại thành quả của mình và đem khoe nhé.

Đây quả là 1 game online hay bạn nên chơi để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích nhé. Ngoài ra để học thêm nhiều cách làm đẹp khác nữa thì bạn có thể chơi game Hot Girl Làm Đẹp, bố đẹp rồi thì đến lượt hot girl như bạn cũng cần trở nên xinh hơn nữa đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ông Bố Sành Điệu, 1.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ông Bố Sành Điệu

Cảm nhận của bạn về Game Ông Bố Sành Điệu

Chưa có nhận xét…