Game Nữ Thần Thời Hiện Đại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ Thần Thời Hiện Đại

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click và thực hiện những hành động làm đẹp được hướng dẫn chi tiết trong game.

Giới thiệu về Game Nữ Thần Thời Hiện Đại

Bạn đã từng nghe nói đến những nữ thần thời xưa với rất nhiều phong cách khác nhau, nhưng đa số đều đại diện cho bậc mẫu nghi thiên hạ, với sắc đẹp và sự quyến rũ bậc nhất. Họ có thể khoác lên mình những trang phục rất lộng lấy và xa hoa, đắt tiền để có thể tôn vẻ đẹp rạng ngời của họ lên. Ngày nay thì hình tượng nữ thần cũng đã rất đổi khác, nhưng một số vẫn rất xinh đẹp và bạn hãy cùng với họ để làm đẹp với phong cách của thời đại ngày nay, cùng thử sức với game Nữ Thân Thời Hiện Đại –  Modern Godness Makeover các bạn nhé.

Trong game bạn gái trang điểm mới này, bạn sẽ được giúp đỡ cho một cô gái xinh đẹp có thể loại bỏ đi những khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể của mình để trở nên lộng lẫy hơn, quyến rũ hơn và có thể xứng đáng với hình ảnh của một nữ thần nhé. Bạn sẽ lần lượt được thực hiện những công đoạn quen thuộc như sử dụng các công cụ trang điểm, dưỡng da mặt để có thể lột mụn và tàn nhang của cô gái.

Sau đó, rửa mặt là điều không thể thiếu. Sau khi đã hoàn thành các bước đó xong, bạn sẽ đươc nhìn thấy khuôn mặt của cô gái trước và sau khi trang điểm để có thể so sánh đấy. Và tiếp theo trò chơi hay này, bạn sẽ đến với công đoạn chọn những phụ kiện, đồ đạc, trang sức, cùng những cách trang điểm khuôn mặt để trở nên ấn tượng hơn bạn nhé.

Sẽ là những kiểu tóc thật độc đáo và hấp dẫn, những bộ quần áo lung linh như một nữ thần thực thụ, hay các bộ trang sức lấp lánh và tinh tế. Đa số các phụ kiện kèm theo đều mang dáng dấp của những vật dụng từ thời cổ, với những phong cách của Hy Lạp, Ai Cập, trông rất cuốn hút và bắt mắt. Bạn hãy lựa chọn chúng thật tinh tế và hoàn hảo nhé.

Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Trang Phục Roman Cổ Điển, hãy thử sức nào các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nữ Thần Thời Hiện Đại, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ Thần Thời Hiện Đại

Cảm nhận của bạn về Game Nữ Thần Thời Hiện Đại

Chưa có nhận xét…