Game Nữ Hoàng Tiệc Đêm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ Hoàng Tiệc Đêm

Sử dụng CHUỘT TRÁI click vào những dụng cụ, thao tác được hướng dẫn trong trò chơi để làm đẹp cho cô gái quyến rũ bạn nhé.

Giới thiệu về Game Nữ Hoàng Tiệc Đêm

Buổi Tối thường là lúc diễn ra những buổi tiệc hoành tráng với sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp. Đến với trò chơi Nữ Hoàng Tiệc Đêm – Girls Night Out Make Over, bạn sẽ được trang điểm cho một cô gái xinh đẹp để có thể trở nên như một nữ hoàng khi tham dự các bữa tiệc.

Lần lượt sẽ là những công đoạn mà bạn đã rất quen thuộc trong nhiều game bạn gái trang điểm trước đó như bôi kem trị mụn lên mặt, nhớ là phải thoa đều và nhẹ nhàng thôi bạn nhé. Sau đó dùng nước rửa khuôn mặt. Việc trị mụn không thể nhanh một sớm một chiều được, nên bạn cần dùng thêm một dung dịch nữa để có thể làm sạch da mặt cho cô gái, và rửa đi trong chốc lát. Lúc này nhìn gương mặt của cô gái đã dễ thương hơn nhiều, tuy vẫn còn một vài vết thâm, tiếp tục bạn dùng một lớp kem dưỡng da, phủ lên toàn bộ khuôn mặt, cũng như dùng phấn để một lớp nhẹ. Khuôn mặt cô gái đã trở nên tươi sáng hơn rất nhiều đấy.

Công đoạn tiếp theo sẽ là nhổ những sợi lông mày mọc không thẳng hàng, để trông cô gái nhìn sẽ sắc sảo, và gọn gang hơn, công việc này đòi hỏi bạn phải khá tỉ mỉ cũng như nhẹ nhàng đấy. Sau khi đã sửa sang cho khuôn mặt xong, bạn sẽ bắt đầu công đoạn trang điểm với việc tạo nên những kiểu tóc, những màu son môi, màu kẻ mắt, lông mi,… sẽ tạo nên một cô gái thật xinh đẹp để sánh ngang với những mĩ nhân trong buổi tiệc đêm đấy.

Bạn sẽ thể hiện được cá tính cũng như gu thẩm mĩ tuyệt vời của mình qua nhân vật được bạn trang điểm đấy. Đừng bỏ lỡ những phong cách thời trang độc đáo trong trò chơi miễn phí đang hot này nhé. Nhiều niềm vui và sự thư giãn thoải mái đang chờ đón bạn.

Một game khác cũng sẽ rất cuốn hút là game Công Chúa Xinh Đẹp 2, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nữ Hoàng Tiệc Đêm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ Hoàng Tiệc Đêm

Cảm nhận của bạn về Game Nữ Hoàng Tiệc Đêm

Tất cả 1 nhận xét…

  1. ngon thi my yen Vào lúc 5:26 pm ngày 19/05/2015 Trả lời

    cũng hay