Game Nữ Hoàng Điệu Tango
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nữ Hoàng Điệu Tango

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click chọn những trang phục mà bạn muốn mặc cho nhân vật trong game.

Giới thiệu về Game Nữ Hoàng Điệu Tango

Chắc các bạn hẳn đã biết trên thế giới có rất nhiều điệu nhảy thú vị và độc đáo như điệu nhảy cha cha cha, điệu nhảy Samba của Brazil, và đặc biệt không thể không nhắc đến điệu Tango của xứ sở Argentina, điệu nhảy của một đất nước cuồng nhiệt. Bạn hãy thử chơi game Nữ Hoàng Điệu Tango – Tango Lover để cùng tìm kiếm những trang phục độc đáo nhất cho một cô gái có khả năng nhảy điệu nhảy này thật tuyệt vời bạn nhé.

Trong game, vẫn là những công đoạn quen thuộc của một game bạn gái thời trang hay, chỉ khác là những trang phục mà bạn được phối trong trò chơi này sẽ nghiêng nhiều về hướng điệu nhảy tango hơn. Bạn vẫn sẽ được lựa chọn những kiểu tóc thật độc đáo. Tuy nhiên vơi điệu nhảy này, kiểu tóc sẽ quyến rũ hơn khi để dài đấy, nhưng bạn vẫn có thể để tóc ngắn vẫn rất ấn tượng. Sau đó, sẽ là những chiếc đầm thật quyến rũ và sang trọng, không kém phần tinh tế chuyên dùng để cho các vũ công có thể biểu diễn điệu Tango của mình. Bạn có thể sử dụng một chiếc đầm liền thân hoặc có thể kết hợp giữa váy và áo cũng rất đẹp và tự nhiên, phù hợp với vũ công.

Sau đó sẽ là phần rất quan trọng trong game mini miễn phí này, đôi giày sẽ giúp cho các vũ công có thể tự tin sải bước và thể hiện điệu nhảy trên đôi chân của mình. Màu sắc của đôi giày hài hoà với trang phục sẽ tạo ấn tượng hơn cho người xem đấy các bạn. Cuối cùng sẽ là những bộ trang sức thật lộng lỗi sẽ tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho vũ công khi đang trình diễn đấy. Và bạn hãy đưa các vũ công đến một khung cảnh thật phù hợp vời sự sôi động của điệu nhảy Tango nhé.

Một trò chơi khác cũng khá thú vị sẽ mang bạn đến vũ trường, đó là trò chơi Nữ Hoàng Vũ Trường, hãy thưởng thức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nữ Hoàng Điệu Tango, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nữ Hoàng Điệu Tango

Cảm nhận của bạn về Game Nữ Hoàng Điệu Tango

Tất cả 1 nhận xét…

  1. thuan Vào lúc 1:05 pm ngày 10/07/2014 Trả lời

    hj