Game Nobita tỏ tình Xuka
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nobita tỏ tình Xuka

Với cách chơi đơn giản đó là sử dụng chuột để thực hiện các thao tác lựa chọn trang phục và phụ kiện kèm theo.

Giới thiệu về Game Nobita tỏ tình Xuka

Anh chàng Nobita và Xuka trong bộ truyện tranh Doraemon là một cặp rất hợp nhau, hai người thầm thương trộm nhớ nhau. Khi tình cảm đã đến lúc không thể giữ trong lòng nữa thì Nobita quyết định tỏ với Xuka. Bạn có muốn biết diễn biến tiếp theo của câu chuyện như thế nào không? Chơi game Nobita tỏ tình Xuka để theo dõi nhé!

Nobita tỏ tình Xuka

Game Nobita tỏ tình Xuka là một game thời trang mới dành cho tất cả các bạn nhất là các bạn nhỏ là fan ruột của bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Doraemon. Game sẽ mang đến cho các bạn những phong cách thời trang mới của hai nhân vật nổi tiếng này.

Game Nobita tỏ tình Xuka

Anh chàng Nobita sẽ chuẩn bị một món quà và tặng cho cô bé xinh đẹp Nobita. Hai người họ sẽ gặp nhau trong trường học chính vì vậy Nobita sẽ tỏ tình khi đến trường. Nhiệm vụ của bạn đó là giúp hai người lựa chọn những bộ trang phục đẹp nhất dễ thương nhất nhé! Chú ý là hợp tông màu để có thể ghi được số điểm cao cho mình. Có rất nhiều mẫu quần áo đẹp dành cho hai người. Thử tất cả và chọn cho mình một bộ đẹp và dễ thương nhất nhé! Bạn có biết Xuka thích món quà gì không? Có rất nhiều quà như gấu bông, hoa, hộp quà dễ thương đấy. Màn tỏ tình này thật lãng mạn và tràn ngập hạnh phúc đúng không?

Chơi game Nobita tỏ tình Xuka

Đây là một game thời trang mới mà phong cách dành cho các em thiếu nhi. Bạn sẽ học hỏi được nhiều bí quyết mới trong việc phối đồ cũng như biết thêm nhiều mẫu thời trang được nhiều người lựa chọn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nobita tỏ tình Xuka

Cảm nhận của bạn về Game Nobita tỏ tình Xuka

Chưa có nhận xét…