Game Ninjago trong thành phố bỏ hoang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninjago trong thành phố bỏ hoang

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển đi lại. Nhấn phím A để tấn công.

Giới thiệu về Game Ninjago trong thành phố bỏ hoang

Ninjago trong thành phố bỏ hoang là một game hành động mới hay và hấp đang thu hút nhiều người tham gia chơi. Cùng với ninjago đến thành phố bỏ hoang trong hành trình phiêu lưu mới nhất này nhé!

Lịch trình của ninjago lần này đó là ghé qua thành phố bỏ hoang, không có con người sinh sống mà chỉ có những thế lực yêu ma. Chuyện gì sẽ xảy ra đây? Nếu như ở lại nơi này thì sẽ rất nguy hiểm vậy nên phải nhanh chóng rời khỏi nơi này.

ninjgo trong thành phố bỏ hoang

Rất nhiều yêu quái độc ác, nhiều ma quỷ đang trực chờ ninjago để lấy mạng. Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là giúp ninjago chạy trốn và đối phó với lũ yêu ma. Bọn chúng rất ghê sợ vậy nên phải cận thận hành động đừng để bị chúng giết nhé! Trên đường đi còn có nhiều trái tim để tăng thêm sức cho bạn. nhớ thu thập chúng cho mình. Khi bạn tiêu diệt được nhiều yêu ma thì bạn sẽ ghi được nhiều điểm cho mình.

Game ninjgo trong thành phố bỏ hoang

Với game ninjago trong thành phố bỏ hoang này thì bạn phải là người can đảm, dũng cảm không sợ những thế lực ma quái. Thuộc thể loại game kinh dị với hình ảnh rùng rợn đáng sợ của những con yêu ma. Tuy nhiên, đây chỉ là game thôi nhé không phải ngoài đời thực đâu, game sẽ rèn luyện cho bạn sự nhanh nhẹn và có bản lĩnh kiên cường hơn khi gặp phải khó khăn. Ngoài game này ra thì choigame9.com còn có rất nhiều game kinh dị hay khác nữa. Cùng với mọi người đo độ dũng cảm của mình nhé!

chơi game ninjgo trong thành phố bỏ hoang

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ninjago trong thành phố bỏ hoang

Cảm nhận của bạn về Game Ninjago trong thành phố bỏ hoang

Chưa có nhận xét…