Game Ninjago Siêu Tốc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninjago Siêu Tốc

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi. Cách chơi: "CLICK" vào những quả cầu năng lượng để tịch lũy thêm, nếu "CLICK" trúng những quả bom sẽ bị trừ đi một mức năng lượng tương ứng và game sẽ kết thức khi người chơi sử dụng hết năng lượng ( Energy ).

Giới thiệu về Game Ninjago Siêu Tốc

Game Ninjago Siêu Tốc – Speed Racing là một trong những game phiêu lưu kỳ thú được xây dựng theo những ý tưởng riêng mới sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc hành trình thú vị. Tuy là game phiêu lưu, nhưng trò chơi cho thấy tính chất của một game bắn súng khi yêu cầu người chơi thực hiện những màn căn bắn tốc độ xuyên suốt từng cuộc hành trình. Không giống như những trò chơi Ninjago phiên bản 1 trước đây, phiên bản này có sự đơn giản hóa trong thao tác điều khiển và đó là điều kiện tốt để người chơi phát huy tối đa khả năng thiện xạ của mình.

Chơi game Ninjago Siêu Tốc – Speed Racing, người chơi sẽ tham gia vào từng cuộc hành trình tìm kiếm năng lượng để khôi phực lại sức mạnh cho bộ tộc Chima. Trong từng cuộc hành trình bên cạnh những quả cầu năng lượng cũng sẽ có không ít những trở ngại và người chơi sẽ cần thật nhanh nhẹn trong từng tình huống căn bắn. Sự hấp dẫn của trò chơi tỏ ra không hề thua kém những game online hay 3D và càng được thể hiện rõ hơn khi người chơi tiến sâu theo tiến trình thời gian. Hãy sẵn sàng để thể hiện tài thiện xạ trong từng cuộc hành trình tốc độ đầy ly kỳ và hấp dẫn trong game flash hay Ninjago Siêu Tốc – Speed Racing, thật nhanh nhẹn trong từng màn căn bắn và hoàn thành từng màn chơi với thành tích xuất sắc nhất có thể.

Những game mini vui nhộn có nội dung hay thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninjago Siêu Tốc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninjago Siêu Tốc

Cảm nhận của bạn về Game Ninjago Siêu Tốc

Tất cả 1 nhận xét…

  1. dauthihang Vào lúc 8:37 am ngày 31/05/2017 Trả lời

    deo hay