Game Ninja đột kích gay cấn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja đột kích gay cấn

Giới thiệu về Game Ninja đột kích gay cấn

Bạn đã bao giờ mong muốn được trở thành những ninja huyền thoại của Nhật Bản chưa? Cùng tham gia vào Game Ninja đột kích và trở thành chàng ninja Rouge với khả năng di chuyển linh hoạt và khéo léo của mình sẽ thu thập những đồng tiền vàng của hoàng gia để có thể ghi tên mình trở thành một huyền thoại với mức giá truy nã cực cao. Liệu anh ta có thực sự nổi tiếng không? Tất cả phụ thuộc vào bạn đấy!

Game Ninja đột kích

Giới thiệu Game Ninja đột kích: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là giúp chàng ninja áo mặc áo choàng đỏ Rouge thu thập thật nhiều vàng, cúp và những loại vật phẩm có giá trị, tấn công những tên lính hoàng gia để thể hiện bản lĩnh ninja tối cao của mình. Với đồ họa 2D, hình ảnh cực kỳ sắc nét cùng những tùy chỉnh về đồ họa theo ý của bạn. Bạn sẽ được đến với một vương quốc cực đẹp và cùng đồng hành với chàng ninja tài năng nhất. Nhưng để có thể hoàn thành những nhiệm vụ và chiến thắng, Rouge sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn và cạm bẫy trên suốt đường đi. Cùng tìm hiểu thêm về cách chơi để thuận lợi vượt qua chúng nhé!

Chơi Game Ninja đột kích

Hướng dẫn chơi Game Ninja đột kích: Trước khi tham gia các nhiệm vụ trong trò chơi bạn cần luyện tập các thao tác di chuyển cho nhân vật sao cho thật thành thạo để có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại trên đường đi. Để di chuyển về phái trước bạn nhấn phím phải, để lùi lại bạn chọn nhấn phím trái, nếu muốn nhảy lên bạn nhấn phím mũi tên lên trên và nhấn mũi tên xuống dưới để thu thập những đồng tiền vàng.

Ninja đột kích

Trong quá trình chơi Game Ninja đột kích, bạn cần chú ý di chuyển qua các hộp gỗ, hãy chướng ngại thật nhanh, nhấn phím nhảy lên để vượt qua các hố nhỏ, tuy nhiên ở các hố lớn bạn cần nhấn phím D để sử dụng dù. Nhấn phím F để trượt qua các vách ngăn và nhấn phím G để sử dụng dao găm. Bạn chỉ cần nhẩy lên đầu những tên lính để tiêu diệt lính. Trong quá trình chơi hãy tặng hoa cho Souly để có một lần nhảy cao hơn, khi đó bạn có thể dễ dàng thu thập được những chiếc cúp đầy giá trị.

Chúc các bạn chơi Game Ninja đột kích thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja đột kích gay cấn

Cảm nhận của bạn về Game Ninja đột kích gay cấn

Chưa có nhận xét…