Game Ninja Công Kích
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Công Kích

Sử dụng CHUỘT để chơi trò chơi. Kéo chuột để tạo thành một khung hình gồm có nhiều hơn 2 ninja để hợp nhất, tạo thành ninja khác có sức mạnh lớn hơn.

Giới thiệu về Game Ninja Công Kích

Đến với một trò chơi mini cực hay trên pc là game Ninja Công Kích – Pocket Ninja, bạn sẽ được phát huy khả năng lãnh đạo sáng tạo của mình, cũng như được thưởng thức sự đặc sắc của một dòng game đối kháng chiến thuật thật độc đáo. Nội dung của game là cuộc chiến tranh giữa các thế lực khác nhau trên thế giới bao gồm Viking – hải tặc của bán đảo scandinavi, lính tráng của thành La Mã – Rome, Cướp biển của vùng Thái Bình Dương, và cuối cùng bạn sẽ điều khiển một thế lực còn lại là ninja của Nhật Bản. Trong game hot này bạn sẽ được sắp đặt vào một khu vực có thể chiến đấu với 1 trong 3 loại quân ở trên. Dựa vào số quân mà bạn được cung cấp, có thể kết hợp lại với nhau tạo thành những loại ninja có sức tấn công cao hơn và nhiều khả năng công kích khác nhau. Có Ninja thì thiên về đánh kiếm, có loại bắn cung, cao cấp hơn thì dùng băng để phong toả đối phương, có thể dùng lửa hay dùng cả sét để tấn công nữa. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho các chiến sĩ ninja, những kĩ năng đặc biệt là băng phong toả, lửa dữ dội, tăng sinh lực, và tấn công nhanh sẽ là những tuyệt chiêu làm tổn hao sinh lực địch và tăng sức tấn công của phe ta đấy. Bạn hãy tận dụng chúng nhé.

Là một game mới, xong đã được rất đông người chơi trên toàn thế giới đón nhật rất nhiệt tình vì sự phong phú trong nội dung và linh hoạt trong cách chơi, cùng giao diện rất ngộ nghĩnh và đẹp mắt của nó. Bạn sẽ có thêm một món quà tinh thần cho cuộc sống đầy căng thẳng của mình sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi đấy, hãy tận hưởng game miễn phí này một cách thoả thích các bạn nhé.

Thể loại về ninja thì có rất nhiều trò chơi, nhưng bạn cũng hãy thử trò chơi Siêu Ninja Đại Chiến nhé, cũng là một game rất đặc sắc đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Công Kích, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Công Kích

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Công Kích

Chưa có nhận xét…