Game Nhổ Răng Sâu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhổ Răng Sâu

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những dụng cụ cần thiết làm sạch hàm răng cho cô gái bạn nhé.

Giới thiệu về Game Nhổ Răng Sâu

Thuở nhỏ, bạn thường hay ăn kẹo và đôi lần đã bị sâu răng phải không nào ? Những lúc đó, khi đến khám tại nha sĩ, bạn rất sợ bị nhổ răng đúng không ? Ngày nay khi đã lớn, bạn còn sợ việc này không ? Hãy thử đến với game vui Nhổ Răng Sâu – Elisa Dentist để có thể được làm bác sĩ nha khoa và nhổ những chiếc răng sâu kinh hoàng của cô gái Elisa bạn nhé.

Trong game hay miễn phí này, cô gái Elisa đang cảm thấy rất đau đớn về tình trạng sâu răng của mình và sợ đến muốn khóc khi thấy những dụng cụ chữa bệnh. Đó sẽ là những công cụ như kìm, thiết bị trám răng, thiết bị chà răng, hút nước bọt, móc tuỷ răng,… với những hình dạng đủ khiến bạn cảm thấy thật rùng mình. Lần lượt, mỗi thiết bị sẽ có một công dụng khác nhau để có thể làm sạch những chiếc răng cho cô gái, bạn có thể sẽ phải sử dụng hết những thiết bị đó đấy.

Tuy nhiên cũng có một cách khác của trò chơi bạn gái thú vị này là bạn nhổ hết răng đi, sau đó trồng lại những chiếc răng mới thật đẹp, trắng, và sáng cho Elisa, cách này cũng có vẻ hữu hiệu đấy chứ nhỉ, nhưng ngoài đời thì bạn đừng nên làm như vậy trừ khi bạn có thật nhiều tiền đấy nhé.

Hãy làm mọi cách để cô gái Elisa cuối cùng sẽ có một hàm răng thật trắng, sáng, sạch đẹp. Nhờ đó, nụ cười của cô gái sẽ trở nên đẹp rạng ngời hơn đấy. Và bạn sẽ thấy thật vui và thoả mãn khi hoàn thành công việc của mình một cách tốt đẹp.

Một trò chơi khám bệnh khác là game Bác Sĩ Nha Khoa, hãy thử sức với game cùng thể loại này bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nhổ Răng Sâu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nhổ Răng Sâu

Cảm nhận của bạn về Game Nhổ Răng Sâu

Chưa có nhận xét…