Game Nhà Thiết Kế Cá Tính
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nhà Thiết Kế Cá Tính

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những bộ đồ thời trang cho cô gái xinh đẹp

Giới thiệu về Game Nhà Thiết Kế Cá Tính

Thời trang trên thế giới luôn thay đổi từng ngày và có sự chọn lọc cũng như cạnh tranh rất gay gắt và quyết liệt. Bạn đã từng chơi nhiều game bạn gái thời trang hay và cảm thấy có rất nhiều điều mới lạ về những trang phục mà từng game mang lại phải không nào ? Và bạn thấy đấy, các phong cách trong đó cũng rất khác nhau, và mang những vẻ đẹp riêng biệt.

Đến với game Nhà Thiết Kế Cá Tính – Stylist Casual Fashion, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi rất thú vị khi được mặc sức thể hiện gu thời trang độc đáo của mình lên một bạn gái xinh đẹp và trông cũn rất cá tính đấy. Vẫn là những bước quen thuộc của một game bạn gái thời trang, khi mà lần lượt bạn sẽ thay đổi và lựa chọn những thiết kế đẹp nhất trong mắt bạn đấy. BẠn cần phải có sự phối hợp thật đẹp và tinh tế để tạo nên một set đồ hoàn hảo cho cô nàng trong game.

Trong game mini hay này, kiểu tóc là điều đầu tiên bạn cần lựa chọn. Có thể là tóc ngắn với màu tìm nổi bật, hay tóc dài vàng óng rất đặc biệt. Một mái tóc màu hồng cũng rất khác biệt và độc đáo đấy bạn ạ. Đôi bông tai thể hiện được cá tính của bạn đấy, hãy lựa chọn một đôi thật ngầu nhé, tương tự với dây chuyền cũng nên đồng bộ bới bông tai. Một chiếc vòng mã não, hay những nguyên liệu đặc sắc từ các hạt ngọc trai,… cũng sẽ làm bạn thích thú đấy.

Sau đó, những bộ quần áo đặc biệt phong cách sẽ là thứ hút hồn bạn hơn cả, hãy lựa chọn thoả thích nào các bạn nhé. Bạn có thể lựa chọn quần và áo đi kèm, hoặc những chiếc váy ngắn xinh xắn, hoặc những bộ đầm thật hoàn hảo. Tất cả đều thể hiện lên gu thẩm mĩ tinh tế của bạn đấy. Cuối cùng là những đôi giày, và chiếc túi xách. Hãy để cho khả năng phối đồ của bạn được thể hiện một cách độc đáo nhất nhé.

Một game thú vị khác là game Thời Trang Công Sở, hãy thử sức nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nhà Thiết Kế Cá Tính, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Nhà Thiết Kế Cá Tính

Cảm nhận của bạn về Game Nhà Thiết Kế Cá Tính

Chưa có nhận xét…