Game Người Que Đánh Cầu Lông
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Người Que Đánh Cầu Lông

Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển cho nhân vật và phím SPACE để đánh cầu.

Giới thiệu về Game Người Que Đánh Cầu Lông

Bạn đã quen thuộc với hình tượng người que trong những cuộc chiến kinh điển ở các trò chơi độc đáo như game Chiến Tranh Người que, Tuyệt Đỉnh Công Phu, hay Một Mìn Chấp Tất,…  Ở đó bạn sẽ điều khiển người que để chiến đấu với những đối tượng hung ác bằng những chiêu thức tấn công rất mãnh liệt và bá đạo.

Tuy nhiên đến với game Người Que Đánh Cầu Lông – Stick Figure Badminton 2, bạn sẽ được cùng những người que tham gia vào các trận đánh cầu thú vị ở môn thể thao độc đáo này đấy. Bạn có thể lựa chọn chế độ 1 người chơi hay 2 người chơi để đấu với bạn bè cũng được nhé. Lần lượt bạn sẽ phải đấu với lại những đối thủ khác nhau và đẳng cấp của họ cũng sẽ dần được tăng lên đi kèm với độ khó dành cho bạn. Nhiệm vụ của bạn chỉ là đỡ những trái cầu mà đối thủ đánh qua, đáp trả lại bằng những cú đánh khó chịu hoặc uy lực để khiến họ đánh hụt, đánh hỏng hoặc đánh không qua lưới. Tất nhiên, nếu bạn cũng đánh như vậy thì bạn cũng sẽ bị thua điểm đấy.

Mỗi trận đấu trong game hay online này, nếu bên nào đạt được 7 điểm trước sẽ thắng. Và nếu trong hành trình đánh bại tất cả các đối thủ mà bạn thua ở bất kì trận đấu nào thì bạn cũng sẽ phải chơi lại từ đầu đấy. Hãy cố gắng hết sức để giành từng điểm một trong game thể thao hấp dẫn người chơi này bạn nhé. Bạn sẽ tìm được nhiều cảm hứng thật hấp dẫn từ môn cầu lông và biết đâu nếu chưa biết chơi, bạn sẽ thử sức với môn này ngoài đời thật thì sao ?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Người Que Đánh Cầu Lông, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Người Que Đánh Cầu Lông

Cảm nhận của bạn về Game Người Que Đánh Cầu Lông

Chưa có nhận xét…