Game Người Mexico bay 2 giải mã đường bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Người Mexico bay 2 giải mã đường bay

Dùng chuột để thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Người Mexico bay 2 giải mã đường bay

Một trong những game giải đố thú vị nhất được nhiều người hâm mộ nhất đang hot trên thị trường chính là Game Người Mexico bay 2. Đây là trò chơi phải nói là khó thú vị, không phải ở tính chất khó khăn trong giải đó mà nó nằm ở cách game thiết kế những màn chơi liên tiếp với mức độ khó tăng dần, kèm theo đó là hệ thống huy hiệu đạt được của người chơi. Game có đồ họa 2D cực đẹp, sắc nét và thân thiện với mọi lứa tuổi.

Game Người Mexico bay 2

Giới thiệu Game Người Mexico bay 2: Trò chơi này có rất nhiều màn chơi theo cấp độ khó tăng dần, mặc dù vậy, người chơi vẫn có thể phá giải tất cả mọi thách thức nếu như họ kiên trì. Game kể về cuộc phiêu lưu của một người Mexico trên hai chiếc khinh khí cầu mini. Anh ta muốn vượt qua nhiều vùng miền khác nhau, nhưng ở mỗi nơi anh ta lại gặp những cản trở khác nhau, người chơi sẽ phải giúp anh ấy phá giải những cản trở đó để anh ta thông suốt vượt qua.

chơi Game Người Mexico bay 2

Hướng dẫn chơi Game Người Mexico bay 2: Dùng chuột để thao tác trên màn hình. Nhấp vào người Mexico anh ta sẽ bay lên, cho nên bạn phải nhấp vào đúng lúc. Vậy nên nhấp vào người khi nào? Khi mà bạn xác định là phải nhấp! Nghĩa là khi bạn nhấp anh ta sẽ bay lên, vậy phía trên anh ta, bạn phải dọn dẹp sạch sẽ, nếu không khinh khí cầu sẽ bị thủng và anh ta rơi xuống. Game có khá nhiều thao tác để dọn đường. Bạn có thể nhấp và rê chuột để phá núi màu vàng, kéo cần gạt để chuyển thanh cản đường đi, hay đơn giản là kéo cái quạt xuống, …

Người Mexico bay 2

Game Người Mexico bay 2 thú vị là vậy, nhưng để cảm nhận được hết cái hay của nó, người chơi sẽ phải kiên trì đi hết mọi chặng đường. Hãy cố gắng quan sát và xâu chuỗi mọi thứ lại với nhau để tìm ra được cách phá giải, “dọn đường” sạch sẽ cho người Mexico bay qua bạn nhé! Bạn đã sẵn sàng cho công cuộc chinh phục mọi thử thách chưa?

Chúc bạn chơi Game Người Mexico bay 2 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Người Mexico bay 2 giải mã đường bay

Cảm nhận của bạn về Game Người Mexico bay 2 giải mã đường bay

Chưa có nhận xét…