Game Người Đẹp Bóng Đá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Người Đẹp Bóng Đá

Sử dụng CHUỘT TRÁI để có click vào những trang phục mà bạn mong muốn mặc cho người đẹp

Giới thiệu về Game Người Đẹp Bóng Đá

Bất kì một sự kiện thể thao lớn nào cũng của cánh mày râu đều xuất hiện những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh để cổ vũ và đem lại sự động viên đáng khích lệ cho các vận động viên. Có thể thấy rõ nét ở những môn như Đua xe đạp, xe mô tô, các game về đấu quyền anh, bida,… và tất nhiên không thể không kể đến bóng đá, môn thể thao vua được đông đảo mọi người trên thế giới yêu thích.

Trong ngày hội World Cup 2014 này, rất nhiều nữ cổ động viên xinh đẹp đã làm dậy sóng cầu trường. Bạn hãy thử chơi game Người Đẹp Bóng Đá – Football Baby để có thể chọn những bộ trang phục hấp dẫn nhất, nóng bỏng nhất để khoác lên người những cổ động viên nữ xinh đẹp và duyên dáng nhé.

Trong game bạn gái thời trang mùa world cup này, bạn sẽ được gặp một người mẫu và nhiệm vụ của bạn là phải phối những bộ quần áo liên quan đến bóng đá lên người cô nàng này. Kiểu tóc xinh đẹp và cá tính sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Sau đó là hàng loạt những kiểu áo thi đấu của một số đội tuyển với nhiều hình thù và trang trí khác nhau, nhiều màu sắc, tạo nên sự sôi động của ngày lễ hội bóng đá. Bạn cũng có thể giúp cho người mẫu mặc một chiếc quần thể thao, hoặc cũng có thể mặc váy ngắn, sau đó là một đôi tất dài để có thể bảo vệ được ống chân. Một đôi giày thể thao năng động, cá tính cũng sẽ khiến cô gái trở nên nổi bật hơn rất nhiều đấy.

Trong game online mới này, bạn còn có thể giúp cô gái trở thành một cổ động viên cuồng nhiệt khi thêm quả bóng tròn vào bên tay, hoặc đội lên đầu cô gái những món đồ của một cổ động viên thật độc đáo đấy. Ngoài ra, để thể hiện mình là fan của đội bóng nào, bạn cũng có thể lựa chọn lá cờ của nước đó gắn lên tay đấy.

Môt trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Siêu Mẫu Thời Trang, hãy chơi game thoả thích bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Người Đẹp Bóng Đá, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Người Đẹp Bóng Đá

Cảm nhận của bạn về Game Người Đẹp Bóng Đá

Chưa có nhận xét…