Game Ngựa Con Hứng Táo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ngựa Con Hứng Táo

Sử dụng CHUỘT để di chuyển chú ngựa con qua lại, hứng những trái táo đang rơi xuống tránh những quả táo đã bị sâu ăn và hứng những chiếc đồng hồ.

Giới thiệu về Game Ngựa Con Hứng Táo

Chơi game Ngựa Con Hứng Táo, bạn sẽ lại được gặp chú ngựa dễ thương, đang đến rất gần với người dân Việt Nam chúng ta, khi những ngày xuân đã gần tới, Tết năm con ngựa, Giáp Ngọ đã gần kề. Trong game mini vui này, bạn sẽ điều khiển chú ngựa con, cưỡi một chiếc thúng rất to để có thể hái những trái táo đang rớt xuống trong vườn và mang đi bán kiếm tiền xài Tết. Khu vườn thì rơi rất nhiều táo, liệu bạn có thể giúp cho chú ngựa con có thể lấy lấy được tối đa số táo không để không bị thiếu quả nào. Thời gian trong trò chơi có hạn, bạn hãy tránh những miếng táo đã bị sâu ăn nhé, nếu không sẽ bị trừ thời gian đó. Tuy nhiên, cũng có một số chiếc đồng hồ rơi xuống. Nếu hứng được nó, bạn sẽ được cộng thêm thời gian đấy.

Hãy cùng chú ngựa con trong game trẻ em thú vị này  mang lại nhiều niềm vui cho bạn trong những ngày đầu xuân của Tết Giáp Ngọ nhé. Tuy đơn giản nhưng game vui và dễ chơi, sẽ rất phù hợp với các bé khi đã được nghỉ học ở trường. Những lúc không phải phụ bố mẹ chuẩn bị Tết, hãy cùng khám phá sự vui nhộn của trò chơi này nhé. Bên cạnh đó, một game khác về chú ngựa cũng sẽ rất hấp dẫn là trò chơi Ngựa Con Đón Tết, cũng sẽ làm các bạn thích thú.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Ngựa Con Hứng Táo, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ngựa Con Hứng Táo

Cảm nhận của bạn về Game Ngựa Con Hứng Táo

Chưa có nhận xét…