Game Nghìn Lẻ Một Đêm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Nghìn Lẻ Một Đêm

Sử dụng CHUỘT thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Nghìn Lẻ Một Đêm

Chào mừng bạn đến với thế giới game flash online với những game mới nhất luôn được cập nhật mỗi ngày, hôm nay lại có thêm 1 game mới khá đặc sắc là game Nghìn Lẻ Một Đêm, ở game này bạn sẽ thấy được 1 bức tranh tuyệt đẹp về một cô gái cùng chiếc bông hoa nhỏ, bên cạnh đó là những ô vuông và đó cũng là nhiệm vụ lớn nhất của bạn trong trò chơi này.

Đây thực sự là 1 game trí tuệ online rất hấp dẫn đặc biệt dành riêng cho các bạn gái và những người làm việc văn phòng, trò chơi luôn tạo ra những tình huống khó và buộc người chơi phải giải đố mới có thể qua màn. Bên cạnh đó game còn được kích thích phát triển trí tuệ khá cao cũng như khá năng nhanh mắt trong việc tìm kiếm các vật phẩm.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ và phá được các khối theo yêu cầu của game, bạn cần dùng Chuột sắp xếp các viên cùng màu lại với nhau, sau đó chúng sẽ tự vỡ và những viên khác lại rơi xuống. Tùy theo yêu cầu nhiệm vụ của mỗi màn chơi, bạn sẽ có những việc cần làm khác nhau như đưa các vật phẩm quý từ phía trên xuống đáy … hiển nhiên bạn sẽ bị kích thích dưới những yêu cầu nhiệm vụ khó của trò chơi mini này đấy.

Hãy chơi game 1 cách thoải mái nhất và ghi được những điểm số cao nhất có thể nhé. Bên cạnh đó game Candy Crush online là một trong những trò chơi cổ điển có cùng cách chơi tương tự rất hay, game này vẫn đang rất hot và được khá nhiều người chơi yêu thích với vị trí top game dẫn đầu đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Nghìn Lẻ Một Đêm, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Nghìn Lẻ Một Đêm

Bình luận từ Facebook cho Game Nghìn Lẻ Một Đêm

Cảm nhận của bạn về Game Nghìn Lẻ Một Đêm

Chưa có nhận xét…