Game Nghệ thuật đỗ xe thú vị hấp dẫn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nghệ thuật đỗ xe thú vị hấp dẫn

Sử dụng 4 phím mũi tên để điều khiển xe.

Giới thiệu về Game Nghệ thuật đỗ xe thú vị hấp dẫn

Bạn thường thấy người ta đi xe ô tô sẽ có lúc phải vào bãi đậu xe dành riêng cho ô tô, bạn đừng cho rằng công việc đó dễ dàng, thực chất vô cùng khó khăn đấy. Không tin bạn có thể thử chơi Game Nghệ thuật đỗ xe này xem. Nghe tên của nó bạn có thể thấy rằng, đỗ xe ô tô cũng là cả một nghệ thuật và người điều khiển xe là một nghệ sĩ trong chuyện này. Vậy câu chuyện về đỗ xe ô tô này bắt đầu từ đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Game Nghệ thuật đỗ xe

Giới thiệu Game Nghệ thuật đỗ xe: Trong một lần Ady lái xe ô tô vào một trung tâm thương mại, cậu đã đã nhận được rất nhiều yêu cầu về việc đỗ xe đúng nơi quy định, và việc liên tục thay đổi vị trí đỗ xe này cũng khiên cho việc điều khiển xe gặp nhiều khó khăn, đôi khi là trầy xước và hư xe. Bạn phải giúp anh ấy làm thế nào để đưa xe vào đúng chỗ quy định nhé. Trước khi làm điều đó, hãy xem hướng dẫn đỗ xe dưới dây nhé!

Chơi Game Nghệ thuật đỗ xe

Hướng dẫn chơi Game Nghệ thuật đỗ xe: Để chơi tốt trò chơi này bạn chỉ cần sử dụng 4 phím mũi tên mà thôi. Trong đó, phím mũi tên chỉ lên là để đi tới, phím chỉ xuống là để lùi xe lại, hai phím trái phải tương đương với rẽ trái rẽ phải. Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kỳ khó khăn. Vì khi bạn nhìn vào màn hình sẽ rất dễ bị loạn vị trí. Và gặp khó khăn trong việc cua xe.

Nghệ thuật đỗ xe

Thực chất chơi Game Nghệ thuật đỗ xe này không hề có mẹo gì cả. Tuy nhiên, khi cua xe bạn buộc phải sử dụng cùng lúc 2 phím phím rẽ và phím tới hoặc lùi. Game sẽ yêu cầu bạn đỗ xe ở nhiều vị trí. Khi vào được vị trí yêu cầu rồi, bạn không nên cua xe ra để đỗ chỗ khác ngay và phải lùi xe lại theo đường thẳng để tránh va chạm, vì va chạm nhiều sẽ bạn sẽ bị hư hỏng nặng và thua cuộc. Hoàn thành từng màn chơi để mở khóa những màn chơi khó hơn ở phía sau nhé!

Chúc bạn chơi Game Nghệ thuật đỗ xe thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nghệ thuật đỗ xe thú vị hấp dẫn

Cảm nhận của bạn về Game Nghệ thuật đỗ xe thú vị hấp dẫn

Chưa có nhận xét…