Game Natra Truyền Kỳ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Natra Truyền Kỳ

Dùng các PHÍM MŨI TÊN để di chuyển, phím SPACE để nhảy nhé.

Giới thiệu về Game Natra Truyền Kỳ

Game natra truyền kỳ dựa theo truyền thuyết Natra phiêu lưu ký nổi tiếng của Trung Quốc. Là dòng game nhập vai vui nhộn, trong game bạn sẽ trở thành vị anh hùng Natra nhỏ tuổi đột nhập vào dinh thự để tìm kiếm những chiếc chìa khóa và giải cứu mẹ mình đang bị nhốt trong dinh phủ. Bạn sẽ phải đối mặt với lính canh, bọn nô tì đi lại trong nhà và sẽ bị truy sát nếu như bị chúng phát hiện.

Game Natra Truyền Kỳ mang thiết kế đơn giản cùng đồ họa rõ nét, giúp bạn thực hiện các thao tác khá nhanh và chính xác, nhiệm vụ của bạn là đi khắp khu vực thu nhặt những chiếc chìa khóa vừa tránh bọn quan binh và hậu cần trong phủ. Sử dụng linh hoạt những chiếc cầu thang được bố trí khắp nơi, bạn sẽ nhanh chóng di chuyển từ tầng này qua tầng khác. Nên nhớ rằng, bọn quan binh truy đuổi rất sát sao nên hãy vận dụng khả năng phán đoán và nhanh nhạy của mình để không bị bọn chúng bắt được.

Cách chơi game natra rất đơn giản, bạn chĩ sử dụng những phím mũi tên để di chuyển và phím Space để nhảy và bạn không có bất kỳ tuyệt chiêu nào để đánh trả. Bạn chỉ có thể chạy, trốn, thu nhặt và giải cứu. Càng về sau, khả năng giải cứu càng khó, lính canh càng nhiều. Vậy bạn sẽ làm cách nào đây?

Mang phong cách của dòng game nhập vai online nhưng Natra truyền kỳ không thiên về đối kháng mà chỉ là đi cửa qua màn. Nhờ đặc tính đó mà game phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là trẻ em. Chắc rằng các em sẽ có những khoảng thời gian vui chơi đầy hào hứng cùng game game vui nhộn này. Hãy thử trải nghiệm và bạn sẽ có những giây phút thư giản thật thú vị với chàng Natra anh hùng của chúng ta đấy.

Và nếu như bạn còn đam mê sau trò chơi Natra này thì hãy đến ngay với game Rambo Kiểu Mới, với cái tên hẳn bạn đã cảm thấy sự thú vị rồi đúng không. Chúc bạn chơi game vui nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Natra Truyền Kỳ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Natra Truyền Kỳ

Bình luận từ Facebook cho Game Natra Truyền Kỳ

Cảm nhận của bạn về Game Natra Truyền Kỳ

Chưa có nhận xét…