Game Naruto tìm cặp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Naruto tìm cặp

Sử dụng chuột để click vào hai hình giống nhau nhưng không quá 3 đường gấp khúc để loại bỏ.

Giới thiệu về Game Naruto tìm cặp

Một phiên bản game mới đang thu hút được nhiều game thủ chinh phục khả năng nhanh tay tinh mắt của mình đó là game naruto tìm cặp. Tựa như phiên bản game pikachu nhưng Naruto tìm cặp với hình ảnh mới lạ hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn vui vẻ nhất.

Các nhân vật nổi tiếng trong Naruto sẽ xuất hiện trong game. Phiên bản game này có cách chơi giống như game pikachu, đó là người chơi sẽ tìm các cặp hình giống nhau không quá 3 đường gấp khúc để loại bỏ. Giao diện cách chơi thì giống như game pikachu nhưng thay bằng hình ảnh những chú pokemon thì trong game này đó là hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng trong Naruto đua xe. Bạn sẽ phải tìm hai hình giống nhau để loại bỏ và ghi điểm trong thời gian cho phép. Game có nhiều bài chơi để bạn thử tài nhanh tay và tinh mắt của mình. Cố gắng ghi số điểm thật cao cho mình nhé! để chiến thắng trong trò chơi thú vị này thì bạn phải tinh mắt quan sát xem các hình nào giống nhau thì loại bỏ. Vì có rất nhiều hình tựa như nhau đánh lừa thị giác người chơi. Một điều nữa đó là phải nhanh tay vì thời gian dành cho bạn không nhiều đâu nhé!

Các nhân vật trong Naruto sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tốt nhất sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. game phù hợp cho tất cả mọi người, và những ai là fan của Naruto thì đừng bỏ qua nhé!
Chúc các bạn chiến thắng!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Naruto tìm cặp

Cảm nhận của bạn về Game Naruto tìm cặp

Chưa có nhận xét…