Game Naruto Đấu Kéo Búa Bao
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Naruto Đấu Kéo Búa Bao

Sử dụng các phím Z/X/C để ra búa, kéo, bao theo từng nút. Sau đó nhanh tay dùng phím Q để tấn công và phím A để phòng thủ nhé.

Giới thiệu về Game Naruto Đấu Kéo Búa Bao

Bạn rất yêu thích Naruto cũng như là một fan hâm mộ của bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Hàng tuần đều chờ đợi những chap mới nhất của bộ truyện này ? Rất nhiều những ấn phẩm, tập san hoặc các sản phẩm khác dựa trên chàng trai Naruto đã ra đời dựa trên sự nổi tiếng của bộ truyện tranh này đấy. Và bạn nếu yêu thích cũng hãy chơi thử game Naruto Đấu Kéo Búa Bao – Nartuo Thousand Years Of Death, để được cùng Naruto và những người bạn tham gia vào các trò chơi vui nhộn nhé.

Thế giới trong truyện Naruto là một thế giới gồm các nhẫn giả, Ninja với rất nhiều phép thuật thật độc đáo về đủ các hệ cùng các tộc nhân. Nhưng trong game này, bạn sẽ không sử dụng nhiều đến các phép thuật cao siêu mà sẽ giúp cho các nhân vật trong game chơi trò kéo búa bao (hay còn gọi là oẳn tù xì), một trò chơi rất quen thuộc và dễ dàng phải không các bạn. Bằng cách nhấn vào các phím được hướng dẫn sẵn trên màn hình, bạn có thể ra được bất kì loại nào bạn muốn. Bạn có thể được lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích để tham gia đấu như là Naruto, Sasuke, Sakura, hay thậm chí là Gaara, thầy Kakashi hoặc là cậu bé Rock Lee nữa, thật thú vị phải không các bạn.

Trong game mini trẻ em vui nhộn này, khi giành chiến thắng trong trò chơi kéo búa bao, bạn sẽ được thực hiện đòn tấn công hoặc phòng thủ, và bạn phải nhanh tay ấn vào phím tấn công hoặc phòng thủ trước đối phương. Một hình ảnh rất vui nhộn và ngộ nghĩnh trong truyện tranh được tái hiện khi bạn dùng hay ngón tay chắp lại như một nhẫn giả, mà lại chọc vào mông của đối thủ đấy, thật vui nhộn phải không các bạn ?

Chơi game miễn phí này thoả thích và thoải mái vui đùa cùng Naruto trong một trò chơi khác là game Chiến Đấu Với Naruto, hãy thử sức nào bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Naruto Đấu Kéo Búa Bao, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Naruto Đấu Kéo Búa Bao

Cảm nhận của bạn về Game Naruto Đấu Kéo Búa Bao

Tất cả 1 nhận xét…

  1. LONG Vào lúc 12:07 pm ngày 09/01/2018 Trả lời

    Game gi dau ma chay cham nhu cho